ไม่เขียนคิ้ว ผมบาง รอดได้หายห่วงด้วย เซรั่มGeniveจีนีวี

 

ถ้าหากใครมีปัญหาคิ้วน้อย ผมร่วง ผมบางและกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็วในราคาแสนถูกล่ะก็ ลองมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผม ปลูกคิ้วGeniveจีนีวี่ ที่มีผู้ใช้มากมายพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถช่วยตอบทุกโจทย์พร้อมสยบทุกปัญหากวนใจด้านเส้นผมและเส้นขนได้อย่างรวดเร็ว ส่วนคำรีวิวเหล่านั้นจริงไหมหรือเป็นแค่ราคาคุย มาติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

 

Genive

 

เซรั่มปลูกคิ้วGeniveจีนีวี่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง?

 

เซรั่มGenive หรือ Genive Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยในการปลูกผม ปลูกจอนและปลูกคิ้ว เหมาะอย่างมากกับคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมหรือเส้นขนบาง เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้เริ่มหมดไป เพราะเซรั่มGeniveนั้น ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณต่อมจอน หนวด เครา คิ้วและเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ของเซรั่มปลูกคิ้วGeniveจีนีวี่ยังได้รับการออกแบบให้พกพาง่าย พร้อมกับใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยหัวแบบลูกกลิ้ง

 

 

 

 

ขนาด10 ml
ราคา100 บาท

 

ใช้เซรั่มปลูกคิ้วGeniveจีนีวี่อย่างไรให้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

 

สำหรับวิธีการนำเซรั่มGeniveมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุดนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่นำเซรั่มGeniveมาทาบางๆในบริเวณที่ต้องการวันละ 1-2 ครั้ง ในตอนเช้าและก่อนเข้านอนเป็นประจำทุกวัน จนกระทั่งเส้นขน เส้นผมในบริเวณนั้นเกิดการงอกตัวยาวและหนามากขึ้น และควรทำการทาหลังจากที่อาบน้ำ สระผม ชำระล้างร่างกายจนกระทั่งสะอาดดีแล้ว จากนั้นทำการนวดเบาๆบริเวณที่ทาเนื้อเซรั่มอีกครั้งเพื่อให้ความร้อนจากนิ้วมือไปกระตุ้นช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ควรทำการเก็บผลิตภัณฑ์เซรั่มGeniveเอาไว้ในที่แห้ง เย็นและพ้นจากแสงแดดเพื่อให้ประสิทธิภาพของเนื้อเซรั่มยังคงมีคุณภาพที่ดีอย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น

 

Genive

 

เซรั่มปลูกคิ้วGeniveจีนีวี่นานไหมกว่าที่จะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน?

ผลลัพธ์ในการใช้เซรั่มGeniveมีความแตกต่างกันออกไปแล้วแต่บุคคล แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเห็นผลเส้นขน เส้นผมที่หนามากขึ้นหลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องประมาณหนึ่งสัปดาห์ หรือบางคนอาจช้าหน่อยต้องรอเห็นผลหลังจากที่ใช้แล้ว 2-3 ขวด แต่ถ้าหากแลกมากับการที่มีเส้นขน เส้นผมที่ดกดำมากขึ้นกับรองว่าการอดใจรอในครั้งนี้ ไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน

 

รีวิวผลลัพธุ์หลังใช้เซรั่มปลูกคิ้วGeniveจีนีวี่จากชาวPantip

 

 

 

 

 

เซรั่มปลูกคิ้ว genive ได้ผลจริงไหม??
ขวดเหลืองๆ อะ
ได้ผลจริงไหม ดกดำขึ้น ยาวขึ้น จริงอ่อ
แล้วหาซื้อที่ไหน? ราคาจริงๆมันเท่าไร เห็นลาซาด้าขายในราคา30บาทกว่าก็มี 70ก้มี 100บาทก้มี เลยงง ว่าราคาแท้ๆมันเท่าไร ขายที่ไหนบ้าง ใครมีofficialแท้ๆของมันบ้าง
ปล.ผญ คนไหนใช้ละได้ผลก้บอกด้วย
ความคิดเห็นPantipที่1
คนอื่นใช้เป็นยังไงไม่รู้นะ เราใช้ทาคิ้ว ยังไม่หมดขวด คิ้วดำขึ้น
ความคิดเห็นPantipที่2
เราใช้ไปไม่ถึง20%ของขวดเลย ตอนแรกก็คิดว่ามันจะดีหรอไม่เคยใช้พวกแบบนี้แต่หัวมันเถิกขึ้นอายเขาก็ลองดู ทาแบบไม่คิด สังเกตุอีกทีมันมีไรๆผมขึ้นนะคะ ก็คิดว่าเพราะตัวนี้รึเปล่าเลยลองทาคิ้วด้วย ปรากฎว่า งอกค่ะ คิ้วดกขึ้น ตอนนี้ทาบ่อย นึกได้ก็ทา ไรผมตรงหน้าผากมาแล้วแต่เป็นขนอ่อนๆบางจุดเริ่มยาวแล้ว ส่วนตัวเราชอบค่ะ แต่อาจจะขึ้นอยู่ที่ขนแต่ละคนด้วยว่างอกเร็วช้ายังไง
สมาชิกหมายเลข 2520789

 

 

Genive จีนีวี่เซรั่มปลูกคิ้ว หนวด จอน ผม ดีไหม
1.มี อย ไหม
2.ปลอดภัยไหม?
3.ใช้ดีไหม?
4.ซื้อได้ที่ไหน?
ความคิดเห็นPantipที่1
เราใช้หมดไปขวดนึง ไม่เห็นความแตกต่างเลย555 หรือว่าใช้ไม่ต่อเนื่องก็ไม่รู้
ความคิดเห็นPantipที่2
ผมอายุ17 หนวดขึ้นช้ามาก แล้วตอนที่ผมบวชเลยซื้อเจ้าตัวนี้มาทา ทาทุกวันทาบ่อยๆวันนึงทา4-5รอบ ก่อนนอนก็ทา ขึ้นเท่าตอนที่ไว้เลยครับ ทาไปเรื่อยๆเดี๋ยวมันก็ขึ้นเองครับ

 

สรุป

ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มGeniveจะมีประสิทธิภาพที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุดๆ แต่ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ก็ยังมีความไม่ชัดเจน โดยเฉพาะในเรื่องของส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงดูแลเส้นผมที่ราวกับถูกปกปิดเอาไว้เป็นความลับ ถึงแม้ว่าเซรั่มGeniveจีวีนี่จะมีเลขการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ก็ตาม ทำให้หลายคนไม่ค่อยแน่ใจในเรื่องส่วนประกอบภายในว่าหากใช้ติดต่อไปนานๆจะส่งผลเสียต่อผิวหนัง เส้นขน และเส้นผมหรือไม่อย่างไรนั่นเอง