[[รีวิวปลูกผม]] ปลูกคิ้วให้ดกดำแบบง่ายๆ ด้วยเซรั่ม Genive Hair Tonic
จากชาว Pantip น่าใช้แค่ไหน เห็นผลเร็วเพียงใด มาดูกันเลย!!!

จีนีวี่

 

จีนีวี่... หรือ Genive เซรั่ม เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะอย่างมากกับคนที่มีปัญหาผมบางหรือหัวล้าน ด้วยสรรพคุณที่ช่วยในการเสริมสร้างรากผมให้มีความแข็งแรงและเร่งอัตราการเติบโตของเส้นผมใหม่ ทำให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เหมาะอย่างมาในการปลูกผม ปลูกคิ้วใหม่ นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาปลูกจอนผม เหมาะกับคนที่อยากมีจอนผมเท่ๆอย่างมากเลยทีเดียว ในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวี อยากขอพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปทำการรู้จักกับจีนีวี่ เซรั่ม กันแบบเจาะลึกว่ามันมีดี น่าสนใจ และน่านำมาใช้ในการปลูกผม ปลูกคิว ปลูกจอน กันอย่างไรกันบ้าง?

 

 

คุณสมบัติที่น่าสนใจของจีนีวี่ เซรั่ม

 

 

จีนีวี่

ภาพจาก nissta.com

 

จีนีวี่ เซรั่ม มีคุณสมบัติที่ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณต่อมจอน หนวด เครา คิ้ว และเส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยทำให้เส้นผมมีความแข็งแรง เพิ่มความดกหนาของเส้นผมให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

จีนีวี่ เซรั่ม ใช้อย่างไรให้เห็นผลเร็วสุด!?

 

เพียงนำผลิตภัณฑ์จีนีวี่ เซรั่ม มาทำการทางบางๆในบริเวณที่ทำการปลูกเส้นผมเป็นประจำทุกวัน เช้าและตอนเย็น ซึ่งการทาเนื้อเซรั่มก็ไม่ยาก แถมไม่ต้องกลัวว่าจะเหนียวเหนอะหนะเพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เป็นแบบลูกกลิ้งทำให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และพอพาได้อย่างสะดวกไปได้ทุกที่อีกด้วย และเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นอีกควรนำมาใช้หลังจากที่อาบน้ำชำระล้างใบหน้าจนสะอาด แล้วทำการนวดเบาๆหลังจากที่ทำการทาลงในบริเวณที่ต้องการ เนื่องจากความร้อนของมือจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดีมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เส้นผมเติบโตเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

 

นานไหมกว่าที่จะเห็นผลลัพธ์จากการใช้จีนีวี่ เซรั่ม อย่างชัดเจน?

 

จีนีวี่

 

สำหรับผลลัพธ์หลังการนำผลิตภัณฑ์ จีนีวี่ เซรั่ม จะมีความรวดเร็วที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน แต่ขอแนะนำว่าเพื่อประสิทธิภาพในการปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกจอน ที่ดีที่สุดควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปจนกว่าเส้นขนหรือเส้นผมไรจะขึ้นบางๆ หลังจากนั้นให้ทำการทาต่อไปเรื่อยๆเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมให้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์จีนีวี่ เซรั่ม ได้แนะนำว่าควรใช้ควบคู่กับแชมพูเร่งผมยาวที่สามารถช่วยทำให้เส้นผมยาวมากขึ้นถึงสามเท่าในเวลาเพียงแค่เจ็ดวันเท่านั้น เมื่อนำผลิตภัณฑ์ทั้งสองชิ้นนี้มาใช้คู่กันผลลัพธ์ที่เห็นก็จะรวดเร็วขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

 

มาฟัง [[รีวิว]] จากชาว Pantip กัน เซรั่มปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive Hair Tonic ดีไหม คุ้มค่าหรือเปล่า!?

 

 

รวม [[รีวิว Pantip]] เซรั่มปลูกผม คิ้ว หนวด จอน Genive ใช้ดีไหม!?

จีนีวี่

ภาพจาก : picclick.com

 

 

[[รีวิว]] Genive กระทู้ Pantip ที่ 1 

 

Genive จีนีวี่เซรั่มปลูกคิ้ว หนวด จอน ผม ดีไหม

1.มี อย ไหม
2.ปลอดภัยไหม?
3.ใช้ดีไหม?
4.ซื้อได้ที่ไหน?

ผิดอะไรก็ขอโทษนะครับ

ความคิดเห็นที่ 1

เราใช้หมดไปขวดนึง ไม่เห็นความแตกต่างเลย555 หรือว่าใช้ไม่ต่อเนื่องก็ไม่รู้

ความคิดเห็นที่ 2

ผมอายุ17 หนวดขึ้นช้ามาก แล้วตอนที่ผมบวชเลยซื้อเจ้าตัวนี้มาทา ทาทุกวันทาบ่อยๆวันนึงทา4-5รอบ ก่อนนอนก็ทา ขึ้นเท่าตอนที่ไว้เลยครับ ทาไปเรื่อยๆเดี๋ยวมันก็ขึ้นเองครับ

ความคิดเห็นที่ 3

เราซื้อในช้อปปี้ ราคาจำไม่ได้ไม่เกิน100฿ ใช้ได้นานนะ เพราะล่าสุดยังไม่ถึง20%ของขวด ส่วนตัวเราเราเห็นผล เรามีปัญหาตรงหน้าผากเถิกล้าน ตอนนี้ไรผมเยอะขึ้นมาก เลข อย.มีข้างขวดค่ะ

 

 

[[รีวิว]] Genive กระทู้ Pantip ที่ 2

 

 

เซรั่มปลูกคิ้ว genive ได้ผลจริงไหม??

ขวดเหลืองๆ อะ
ได้ผลจริงไหม ดกดำขึ้น ยาวขึ้น จริงอ่อ
แล้วหาซื้อที่ไหน? ราคาจริงๆมันเท่าไร เห็นลาซาด้าขายในราคา30บาทกว่าก็มี 70ก้มี 100บาทก้มี เลยงง ว่าราคาแท้ๆมันเท่าไร ขายที่ไหนบ้าง ใครมีofficialแท้ๆของมันบ้าง
ปล.ผญ คนไหนใช้ละได้ผลก้บอกด้วย

ความคิดเห็นที่ 1

คนอื่นใช้เป็นยังไงไม่รู้นะ เราใช้ทาคิ้ว ยังไม่หมดขวด คิ้วดำขึ้น

ความคิดเห็นที่ 2

เราใช้ไปไม่ถึง20%ของขวดเลย ตอนแรกก็คิดว่ามันจะดีหรอไม่เคยใช้พวกแบบนี้แต่หัวมันเถิกขึ้นอายเขาก็ลองดู ทาแบบไม่คิด สังเกตุอีกทีมันมีไรๆผมขึ้นนะคะ ก็คิดว่าเพราะตัวนี้รึเปล่าเลยลองทาคิ้วด้วย ปรากฎว่า งอกค่ะ คิ้วดกขึ้น ตอนนี้ทาบ่อย นึกได้ก็ทา ไรผมตรงหน้าผากมาแล้วแต่เป็นขนอ่อนๆบางจุดเริ่มยาวแล้ว ส่วนตัวเราชอบค่ะ แต่อาจจะขึ้นอยู่ที่ขนแต่ละคนด้วยว่างอกเร็วช้ายังไ

 

 

รวม [[รีวิว Pantip]] แชมพูเร่งผมยาว และครีมนวด Genive ใช้ดีไหม!?

จีนีวี่

 

 

[[รีวิว]] Genive กระทู้ Pantip ที่ 3  

 

ใครเคยใช้เเชมพูเร่งผมยาว ครีมนวด Genive บ้าง

เราพึ่งไปซอยผมมา บอกร้านให้ซอยปลายๆ นี่เล่นซอยซะสั้นเลยอีก2อาทิตย์ก็จะเปิดเทอม เครียดมากๆ
เลยไปซื้อแชมพูกับครีมนวดยี่ห้อ Genive มา อยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหนเคยใช้บ้าง ยาวขึ้นอาทิตย์ละกี่เซน ยาวจริงรึเปล่า
คือเราเหลือเวลาอีก2อาทิตย์ ไม่รู้จะทันรึเปล่า ใครมีวิธีทำให้ผมยาวเร็วๆก็แบ่งปันกันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

เราใช้อยู่จ้าแชมพู Genive ครีมนวด ละก็เซรั่ม ใช้มาได้ประมาณอาทิตย์หนึ่งพอดี พอดีไปตัดผมมาแล้วมันสั้น รู้สึกว่าผมยาวกว่าเดิมมาก แฟนยังทักเลยว่าจะมาลองใช้บ้างเพราะแฟนก็กำลังจะไว้ผมยาวพอดี เวลาใช้ผมไม่มันเลย ไม่ลีบด้วยค่ะ เราใช้วันละ 2 ครั้ง เพราะเราออกกำลังกายด้วยทุกเย็นค่ะ แต่ถ้าวันไหนไม่ได้ออกกำลังกายก็ใช้แค่วันละครั้งตอนเช้า ตัวแชมพูจะมีสีฟ้า ครีมนวดเป็นครีมสีขาว ส่วนตัวเซรั่มเป็นน้ำสีเหลืองอ่อนๆ ค่ะ ทั้งเซตเราซื้อที่เชียงใหม่ไดเร็กที่ตลาดธานินท์ ประมาณสี่ร้อยกว่าบาท เราว่าเป็นแชมพูที่โอเคมากเลยสำหรับเรานะคะ เพราะเราลองมาหลายยี่ห้อแล้วเหมือนกันจ้า
อ่านกระทู้ต้นฉบับคลิกเลย!

 

 

[[รีวิว]] Genive กระทู้ Pantip ที่ 4

 

 

ใครใช้ Genive เชิญทางนี้จร้า

เป็นคนผมบางมากค่ะ ใครใช้ แชมพูปลูกผมกับเซรั่มปลูกผมของ genive อยากทราบค่ะว่าได้ผลมั๊ย ผมงอกขึ้นมั๊ย ต้องการคำแนะนำจริงๆค่ะตอนนี้ผมเหลือน้อยมากๆๆๆ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ความคิดเห็นที่ 1

เราใช้ประจำผมยาวเร็วค่ะแต่ปลูกผมไม่ได้
อ่านกระทู้ต้นฉบับคลิกเลย!

 

สรุปผล [[รีวิว Pantip]] ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive ดีไหม กับจุดเด่น ข้อด้อยที่ควรทราบ

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive จากประสบการณ์ใช้งานจริงของชาว Pantip กันไปแล้ว คราวนี้ลองมาฟังสรุปจุดเด่น และจุดด้อยของผลิตภัฯฑ์ยี่ห้อนี้ เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าน่าซื้อมาใช้กันหรือเปล่ากันดีกว่า

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive 

จีนีวี่

 

  • ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive  ช่วยทำให้ผม ไรผม และคิ้ว ยาวรวดเร็วมากขึ้น
  • ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive ช่วยทำให้ผมไม่มัน
  • ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่แห้งลีบ
  • ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว หลังจากใช้ไปประมาณ 1 สัปดาห์ หรือประมาณ 20% ของขวด (*ในบางคนเริ่มเห็นผลลัพธ์หลังจากใช้หมดขวดแรก)

 

จุดด้อยที่ควรทราบของผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive 

จีนีวี่

 

  • ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive ไม่ช่วยในเรื่องของการปลูกผมใหม่
  • ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอาจแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคล ว่าเส้นผมและเส้นขนมีการงอกใหม่ที่เร็วมากน้อยเพียงใด
  • ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive อาจไม่เห็นผลลัพธ์หากทำการใช้อย่างไม่ต่อเนื่อง

 

 

บทสรุปส่งท้าย : ผลิตภัณฑ์ปลูกผม ปลูกคิ้ว Genive ในความเห็นชาว Pantip น่าใช่หรือเปล่า!?

 

จีนีวี่

 

ด้วยสรรพคุณที่น่าสนใจ และการให้ความเห็นของชาว Pantip ที่ส่วนใหญ่เทให้กะบคะแนนบวกเหล่านี้เองที่ทำให้ผลิตภัณฑ์จีนีวี่ เซรั่ม ได้รับความนิยมสั่งซื้อกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีราคาที่เรียกได้ว่าแสนประหยัดอีกด้วย หากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปลูกผม ปลูกจอน ปลูกคิ้วในราคาสุดแสนย่อมเยาอยู่ล่ะก็ ผลิตภัณฑ์จีนีวี่ เซรั่มชิ้นนี้ ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว...