ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Genive ยอดฮิตจาก pantip คืออะไร


เซรั่มปลูกผมgenive pantip

 

หลายคนอาจไม่เคยรู้จัก Genive  มาก่อนชื่อนี้นั้นได้แต่ใดมา จะให้อ่านออกเสียงยังยากเลยแต่ถ้าลอง Search ชื่อนี้ดูใน pantip แล้วล่ะก็จะเห็นเลยว่ามีคนมาตั้งกระทู้ถามถึงเจ้าตัวนี้เยอะมาก อธิบายให้เข้าใจกันง่ายๆเลย เจ้า Genive อ่านเป็นภาษาไทยว่า จีนิวี เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมที่มีทั้งแชมพูและเซรั่มซึ่งแบ่งออกเป็น 2 สูตรคือสูตรปลูกผมและสูตรเร่งผมยาว แต่ที่ค่อนข้างถูกพูดถึงมากใน Pantip คือตัวเด็ดเซรั่มปลูก ผมนั่นเอง เจ้าตัวนี้ทำอะไรได้บ้างน่ะหรอไปดูสรรพคุณกันเลย

 

 Genive เซรั่มปลูกผมปลูกคิ้วมีดีอะไรทำไมโด่งดังใน Pantip

Genive เซรั่มปลูกผมตัวนี้ ไม่ได้มีดีปลูกได้แค่ผมแต่ยังสามารถปลูกคิ้ว ขนตา จอน หนวดได้อีกด้วย ขวดเดียวจบใช้ได้ทุกส่วน! ยังไม่พอ เจ้าตัวนี้สามารถช่วยยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม ซึ่งมีสาเหตุไปสู่ภาวะผมบาง รวมถึงบำรุงลึกไปถึงรากผมใหม่ให้แข็งแรง ขจัดรังแค แก้อาการคันศีรษะ เซรั่มปลูกผมตัวนี้มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการใหลเวียนของโลหิต บริเวณต่อม จอน-หนวด-เครา-คิ้ว และผม เสริมสร้างความแข็งแรงทำให้ขนหรือเส้นผมในบริเวณต่างๆหนาและเข้มขึ้นชัดเจนขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ! ใช้ง่าย พกง่าย บรรจุเป็นขวดลูกกลิ้ง เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะแก่สภาพอากาศร้อนๆแบบเมืองไทย

 

 

 

 

หัวล้านเกิดจากเซรั่มปลูกคิ้ว pantip

 

 

Genive เซรั่มปลูกผมปลูกคิ้วอันโด่งดังในpantip อันตรายไหม?

Genive ขึ้นชื่อว่าเป็น เซรั่มปลูกผมที่คนพูดถึงใน pantip แล้วล่ะก็ ของมันต้องดีจริง แล้วของมันต้องมี!ไม่งั้นคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง! แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ใด เราควรพินิจพิจารณาให้ดีก่อนว่าสินค้านั้นๆปลอดภัยหรือไม่ วิธีตรวจสอบเบื้องต้นเลยก็คือ เลข อย. สำคัญมากและแน่นอนว่า Genive ได้จดทะเบียนมีเลข อย.อย่างถูกต้องตามกฎหมาย สามารถนำเลข อย.ไปตรวจสอบได้เลย👍🏻เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5510955

Genive เซรั่มปลูกผมปลูกคิ้วสูตรปกติ

เซรั่มปลูกผมgenive pantip

 

Genive เซรั่มปลูกผมสูตรปกติตัวนี้มาในรูปแบบลูกกลิ้งพกพาง่ายคุณสมบัติครบถ้วนปลูกได้ทั้ง หนวด จอน คิ้ว ผม ตามสรระคุณด้านบนที่ได้อธิบายไป ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ขนาด : 10ml

ราคา   :    100 บาท

 

เซรั่มปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด ยอดขายอันดับ1 สินค้าขายดี รับประกันสินค้า. สั่งสินค้ายกโหล ยกลัง ในราคาถูกที่สุดในประเทศ ได้ที่เพจนี้เพจเดียวเท่านั้น !!!#genive #เซรั่มปลูกผม #เซรั่มปลูกคิ้ว #ปลูกหนวด

Noelle เซรั่มปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด เร่งผมยาวさんの投稿 2018年10月21日日曜日

 

Genive เซรั่มปลูกผมปลูกคิ้วสูตรเข้มข้นพรีเมี่ยม 5 เท่า

 

เซ รั่ ม ปลูก ผม genive pantip

 

 

Genive เซรั่มปลูกผมสูตรเข้มข้นตัวนี้มีดีกว่าสูตรปกติตรงที่มีความเข้มข้นมากกว่าตัวเดิมถึง 5 เท่า เห็นผมลัพธ์ทันทีหลังใช้งานเพียงแค่ 1 ขวด ปราศจากผลข้างเคียงใดใดหรือแม้กระทั่งอาการแพ้ และเจ้าGenive เซรั่มปลูกผมสูตรเข้มข้นจะสามารถเข้าไปช่วยกระตุ้นเส้นผมให้งอกขึ้นใหม่ เส้นผมจะมีข้ามดกดำหนา และจบปัญหาผมร่วง ผมบาง

ขนาด : 30 ml

ราคา   :    100 บาท

 

วิธีใช้ Genive เซรั่มปลูกผมปลูกคิ้วอันเลื่องลือในpantip

ทาบางๆ บริเวณที่ต้องการ วันละ 1-2 ครั้ง (เช้า-ก่อนนอน) ไม่ต้องล้างออก
ให้ทาต่อเนื่องกันจนขึ้นเป็นไรบางๆก่อน ให้ทาจนกว่ารากผม จอน-หนวด-เครา-คิ้ว แข็งแรงยาวและหนาขึ้น

 

เคล็ดไม่ลับในการใช้ Genive เซรั่มปลูกผมปลูกคิ้ว

เพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้หลังชำระล้างร่างกาย ทาบริเวณที่ต้องการ และนวดเบาๆ ความร้อนจากนิ้วมือ
จะช่วยกระตุ้นให้ตัวยาและการไหลเวียนโลหิตบริเวณนั้นดีขึ้น สิ่งสำคัญคือให้ทาต่อเนื่องติดต่อกันทุกวัน ขนหรือเส้นผมจะเริ่มขึ้นเป็นไรบางๆ หลังจากนั้นอย่าหยุดใช้ ให้ทาจนกว่ารากผม หรือขนจะแข็งแรงยาวและหนาขึ้น ระวังอย่าให้เข้าตา เก็บในที่แห้งและเย็นให้พ้นแสงแดด

 

เซรั่ม Genive สูตรปลูกผม+ลดผมหงอก

 

 ยา สระ ผม genive

ภาพจาก  JR SHOP

 

 

เซรั่ม Genive สูตรนี้เป็นตัวที่ออกมาให้หลังตัวเซรั่ม Genive ปลูกผม+ปลูกคิ้ว ตัวก่อนหน้านี้ที่แนะนำกันไป ซึ่งเจ้าตัวนี้จะไม่แน้นการปลูกขนในส่วนอื่นๆยกเว้นผมบริเวณหนังศีรษะเท่านั้น

ซึ่งเซรั่ม Genive ไม่ได้มีหน้าที่ช่วยปลูกผมเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงและทำให้ผมดกดำแต่กลับไปลดเจ้าผมหงอกที่กวนใจนั่นเอง และครั้งนี้เซรั่ม Geniveไม่ได้มาเดี่ยวๆให้ปล่าวเปลี่ยว นางยกกันมาเป็นเซ็ทกับแชมพูและครีมนวดผมที่่เป็นสูตรสำหรับผมร่วงผมหงอกกันโดยเฉพาะยิ่งใช้ด้วยกันผลลัพธ์ยิ่งเลิศ

✔เซรั่ม Genive ลดผมร่วง+ลดผมหงอก เห็นผลได้ดีจริง

✔เซรั่ม Genive ลดผมร่วง+ลดผมหงอกปลอดภัยไร้สารเคมี

✔เซรั่ม Genive ลดผมร่วง+ลดผมหงอกลดอาการคันของหนังศีรษะ

✔เซรั่ม Genive ลดผมร่วง+ลดผมหงอกแก้ปัญหาผมบาง หลุดร่วง

✔เซรั่ม Genive ลดผมร่วง+ลดผมหงอกแก้ปัญหารังแค

 

genive ซื้อ ที่ไหน

 

เซรั่มปลูกผมสูตรเร่งผมยาว
จาก Genive ก็ดังใน pantip ไม่แพ้กัน

 ผมไม่ร่วงแต่อยากใช้ เซรั่มปลูกผมจากGenive 

 

genive ซื้อ ที่ไหน เซ รั่ ม genive

 

 

Geniveไม่ได้มีดีแค่เซรั่มปลูกผมเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดที่เรียกว่ายาสระผมแก้ผมร่วง ผมหงอก และเร่งผมยาวด้วยซึ่งรอบนี้นอกจากรูปแบบเซรั่มแล้วยังเพิ่มแฮร์โทนิคและก็แน่นอนว่าGeniveไม่ได้มีแค่แฮร์โทนิคเร่งผมยาวเพียงอย่างเดียว ต้องมาเป็นเซ็ตคู่กับแชมพูและครีมนวดผมเหมือนกับสูตรลดผมร่วง+ลดผมหงอกแน่นอน แต่สำหรับสูตรเร่งผมยาวตัวผลิตภัฑ์นั้นจะมีลักษณะสีสันที่ขาวเป็นสีขาวส้มซึ่งต่างกับสูตรGeniveลดผมร่วง+ลดผมหงอกที่มีลักษณะขวดบรรจุภัณฑ์เป็นสีดำ

✔เซรั่ม+ยาสระผมและครีมนวด Genive สูตรเร่งผมยาวมีตัวยาเร่งผมยาวถึง 3 เท่า

✔เซรั่ม+ยาสระผมและครีมนวด Genive สูตรเร่งผมยาวสามารถทำให้ผมยาวได้ถึง 1.3 CM /เดือน

 

genive ซื้อ ที่ไหน เซ รั่ ม genive

 

 

 

ผลิตภัณฑ์จาก Genive อันโด่งดังใน pantip หาซื้อได้ที่ไหน

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Genive ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มปลูกผม แฮร์โทนิค ยาสระผมหรือครีมนวด สูตรลดผมร่วง ผมหงอก หรือเร่งผมยาว สามารถหาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังได้เลย เช่นLAZADA หรือ Shopee หรืออาจะหาซื้อจากตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ตามFacebook ก็ยังได้ แต่ระวังตรวจสอบเลข อย.ให้ดีเพราะอาจจะเจอของปลอมได้นะจ้ะ

 

 

รีวิว Genive ของแท้จากชาว Pantip

 

 

 

genive ซื้อ ที่ไหน เซ รั่ ม genive

 

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของ Genive ได้รับความสนใจอย่างมากจากชาว Pantip ทำให้มีกระู้มากมายที่กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ Genive ให้เห็นกันอยู่เป็นประจำ โดยขอทำการยกตัวอย่างกระทู้ถามตอบ เกี่ยวกับความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ Genive มาฝากให้เห็นผลลัพะ์หลังการใช้ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังต่อไปนี้

 

คำถามจากชาว Pantip : ใครใช้ Genive เชิญทางนี้จร้า

"เป็นคนผมบางมากค่ะ ใครใช้ แชมพูปลูกผมกับเซรั่มปลูกผมของ Genive อยากทราบค่ะว่าได้ผลมั๊ย ผมงอกขึ้นมั๊ย ต้องการคำแนะนำจริงๆค่ะตอนนี้ผมเหลือน้อยมากๆๆๆ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ..."

คำตอบจากชาว Pantip :
เราใช้อยู่จ้าแชมพู Genive ครีมนวด ละก็เซรั่ม ใช้มาได้ประมาณอาทิตย์หนึ่งพอดี พอดีไปตัดผมมาแล้วมันสั้น รู้สึกว่าผมยาวกว่าเดิมมาก แฟนยังทักเลยว่าจะมาลองใช้บ้างเพราะแฟนก็กำลังจะไว้ผมยาวพอดี เวลาใช้ผมไม่มันเลย ไม่ลีบด้วยค่ะ เราใช้วันละ 2 ครั้ง เพราะเราออกกำลังกายด้วยทุกเย็นค่ะ แต่ถ้าวันไหนไม่ได้ออกกำลังกายก็ใช้แค่วันละครั้งตอนเช้า ตัวแชมพูจะมีสีฟ้า ครีมนวดเป็นครีมสีขาว ส่วนตัวเซรั่มเป็นน้ำสีเหลืองอ่อนๆ ค่ะ ทั้งเซตเราซื้อที่เชียงใหม่ไดเร็กที่ตลาดธานินท์ ประมาณสี่ร้อยกว่าบาท เราว่าเป็นแชมพูที่โอเคมากเลยสำหรับเรานะคะ เพราะเราลอง
หลายยี่ห้อแล้วเหมือนกันจ้า...
จากข้อมูลการรีวิวที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้น... เชื่อว่าคุณผู้อ่านคงเห็นแล้วว่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Genive มีประสิทธิภาพที่สุดแสนน่าสนใจมากน้อย เหมาะกับการนำมาใช้เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้านอย่างได้ผลที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม....