Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีขา หนูมีปัญหาผมร่วงหนักมากๆ เลยอยากมองหาที่ปลูกผม มีที่ไหนดีหมอฝีมือดี ราคาถูกๆบ้างไหมค่ะ?

พี่หัวล้านได้หวี
พี่แนะนำว่ารักษาผมร่วงโรงพยาบาลศิริราชตอบโจทย์สุดนะ!

Kaosuay
 แล้วราคารักษาปลูกผมที่โรงพยาบาลศิริราช ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ?

พี่หัวล้านได้หวี
รับรองไม่แพง แถมรับรองว่าคุ้มแบบสุดๆเลยล่ะ

ปัญหาเรื่องผมไว้ใจศิริราช
ปลูกผมถาวรราคาแพงไหม ทำแล้วคุ้มหรือเปล่า
?

ปลูกผมถาวรศิริราช ราคา

สถาบันปลูกเส้นผมของโรงพยาบาลศิริราช... เป็นหนึ่งในสถานที่ให้บริการด้านเส้นผมที่อาจสามารถกล่าวได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าได้รับความมิยมอย่างมากจากกลุ่มคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมหรือแม้แต่ผมร่วง แต่อย่างไรก็ตามคำถามที่พบบ่อยมากที่สุดคือปลูกผมถาวรศิริราช ราคาเท่าไหร่ แพงไหม ทำแล้วคุ้มหรือเปล่า? ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้เนื่องจากปลูกผมถาวรศิริราช ราคาเท่าไหร่ แพงไหม ทำแล้วคุ้มหรือเปล่า? ถือว่าเป็นข้อมูลจำเป็นพื้นฐานที่คนทั่วไปอยากทราบแบบคร่าวๆก่อนที่จะเข้าไปติดต่อเพื่อขอใช้บริการนั่นเอง ถ้าหากคุณกำลังมีปัญหาปลูกผมถาวรศิริราช ราคาเท่าไหร่ แพงไหม ทำแล้วคุ้มหรือเปล่า? กวนใจล่ะก็ ลองมาทำการอ่านข้อมูลแนะนำจากบทความชิ้นนี้กันก่อนเพื่อที่จะได้ตัดสินใจได้ว่าการเข้ารับการปลูกผมกับทางศิริราชนั้น มีความเหมาะสมกับตัวคุณเองหรือเปล่า

 

 

 

วีดิโอ : การศัลยกรรมปลูกผมถาวรกับแพทย์ศิริราช

 

 

อยากปลูกผมถาวรที่ศิริราชต้องเริ่มจากติดต่อที่ไหน ได้คิวไวสุด?

ปลูกผมถาวรศิริราช ราคา

 

เมื่ออยากที่จะทำการปลูกผมถาวรศิริราช ราคาอาจจะไม่ใช่เรื่องแรกที่คุณควรให้ความใส่ใจ หากแต่เป็นความชัดเจนว่าควรไปทำการติดต่อที่แผนกไหนก่อน? เพราะภายในโรงพยาบาลศิริราชเองก็มีตึกและแผนกต่างๆที่ดูราวกับเป็นเขาวงกตให้คนที่เดินทางมาครั้งแรกถึงกับต้องหลงทางกันอยู่บ่อยๆเลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าหากต้องการที่จะปลูกผมถาวรศิริราช ขอแนะนำให้เดินทางไปที่ตึกผู้ป่วยนอกชั้น 4 แผนกตรวจโรคผิวหนัง ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. และคลินิกนอกเวลาในช่วงเวลา 17.00-20.00 น. โดยสามารถทำการนัดหมายเพื่อขอเข้ารับการตรวจจากแพทย์ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-4197000 จากนั้นให้ทำการต่อสายไปที่แผนกตรวจโรคผิวหนัง ขอแนะนำให้ลองทำการโทรศัพท์เข้ามาสอบถามและนัดหมายการตรวจเสียก่อนเนื่องจากมีผู้ที่ให้ความสนใจเข้ารับบริการปลูกผมถาวรที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นจำนวนมาก ไม่อย่างนั้นหากบุ่มบ่ามเดินทางไปเลยอาจต้องรอคิวนานมากทีเดียว

 

 

 

ปลูกผมถาวรที่ศิริราช ราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่กัน?

ปลูกผมถาวรศิริราช ราคา

 

สำหรับอัตราค่าบริการของปลูกผมถาวรศิริราช ราคานั้นก็ไม่ได้แพงเหมือนกับสถาบันเสริมปลูกผมเอกชนทั่วไป โดยการปลูกผมถาวรที่ศิริราชนั้นมีอัตราการให้บริการที่แตกต่างกันพอสมควรขึ้นอยู่กับวิธีการที่เลือกใช้ดังต่อไปนี้

 

วิธีการปลูกผมถาวรราคาปลูกผมถาวร / กราฟ (โดยประมาณ)
การปลูกผมถาวรแบบ  Strip Technique40 บาท
การปลูกผมถาวรแบบ FUE120 บาท
การปลูกผมถาวรแบบ Robotic Hair Transplantation120 บาท

 

สำหรับค่าบริการในการปลูกเส้นผมถาวรเหล่านี้ เงินทุกบาททุกสตางค์จะถูกส่งเข้ากระกรวงการคลังของประเทศเพื่อนำมาใช้เป็นงบประมาณในการพัฒนาประเทศต่อไป

 

 

พี่หัวล้านได้หวี
ลองมาฟังรีวิวของชาว Pantip ที่เคยไปใช้บริการของโรงพยาบาลศิริราชกันดีกว่า ว่ามีจุดเด่น จุดด้อย ที่น่าสนใจอะไรกันบ้าง

Kaosuay
หนูกำลังตั้งใจฟังเลยค่ะ!!!!

 

[[รีวิว]] Pantip ปลูกผมถาวรที่ศิริราช ราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยมจริงหรือเปล่า!?

ปลูกผมถาวรศิริราช ราคา

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลในเรื่องของราคา รวมไปถึงกระบวนการรักษาปัญหาเส้นผมของทางโรงพยาบาลศิริราชกันไปแล้ว คราวนี้ลองมาฟังคามเห็นของชาว Pantip ผู้ที่เคยเข้ารับบริการจัดการกับปัญหาเส้นผมกันว่าการรักษาที่ศิริราชมีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใดกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : เด็กอ้วนรักป๊าม๊า

เราเคยรักษากะคุณหมอรัฐพลเหมือนกันค่ะ ไปที่คลินิคนอก้วลาของศิริราชก็ได้นะคะ หรือจะไปที่คลินิคส่วนตัวของคุณหมอก็ได้ค่ะ แต่จะแะงกว่าประมาณ 10%

ส่วนยาก็คล้ายๆกัน ไมน๊อกใช้ทา บางรายได้กินด้วย
ยากินสำหรับผู้ชายมีหลายแบบ หมอที่รักษาเรีองผมก็มีกลายที่นะคะ ที่คนไปใช้บริการเยอะ ตรงดาวคะนองก็มีหมอสมศักดิ์ แถวปิ่นเกล้าก็มีแต้เราจำชื่อไม่ได้ ห้วยขวางก็ษิตาวรรณ

ส่วนที่เราเคยไปไกลที่สุดก็ถึงนครนายก ไปแต่ละรอบหมดตังไปครึ่งหมื่นต่อ2-3เดือน หาไปหลายที่
ตอนนี้ไม่หาแล้วค่ะ เพราะะบว่ากินยาบำรุงเลือดแล้วดีขึ้น

ฝากนิดนึงนะคะ เมื่อรักษาแล้วต้องต่อเนื่อง คำว่าต่อเนื่องสำหรับบางอาการคือการใช้ยาตลอด หยุดเมื่อไหร่ก็กลับไปเป็นแบบเดิมค่ะ เพิ่มเติมค่ะ ถ้าหาที่ศิริราช คลินิคนอกเวลา (ไม่ใช่ศิริราชปิยมหาราชการุณย์) ค่าใช้จ่ายไม่แพงค่ะ พันกว่าบาท

 

สมาชิก Pantip : Whiteberry_cicee

หาหมอรัฐพลที่ศิริราชคะ ร่วงมากเกือยสองปี มาดีขึ้นตอนพบหมอคนนี้นี่แหละคะ ตอนนี้ก้อดีขึ้นรื่อย เหลือร่วงวันละ 30-40 เส้นเองคะ จากที่ร่วงเป็นร้อย หมอใจดีมาก ยาทา ยากิน แล้วแต่อาการคะ ไปให้หมอตรวจก่อนดีกว่า ถ้าไม่สะดวกรอนาน สะดวกจ่ายแพงหน่อยก้อไปศิริราชปิยะมหาการุณ หมอเข้าวันจันช่วงบ่าย โทไปนัดก่อนนะคะ ถ้าสะดวกรอ ราคาถูก หมอเข้าศิริราชเก่า พุธ ศุกร์ 9.00-12.00 คะ

ลืมบอกไป หมอใจดีมาก จะเข้ามาตอบกระทู้เรื่องผมเรื่องทุกวันอาทิด มีคำถามก้อไปถามทิ้งไว้ได้คะ หรือไปหาความรู้ แชร์ประสบการณ์กันที่นั่นก้อได้คะ

สมาชิก Pantip : สาวผมน้อย

ราก็เคยไปหาค่ะ หมอบอกว่าเป็นผมร่วงผมบางกรรมพันธ์ ให้ทายากับกินซิงค์ค่ะ รักษามาสี่เดือน เราเองใจร้อน เลิกหาไปค่ะ ตอนนี้ผมบางกว่าเดิมด้วย เศร้าค่ะ

 

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

 

 

สรุปข้อมูล [[รีวิว]] จากชาว Pantip ปลูกผมถาวรที่ศิริราช ราคากับคุณภาพ OK หรือเปล่า!?

ปลูกผมถาวรศิริราช ราคา

 

  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า ค่าใช้จ่ายที่โรงพยาบาลศิริราชราคาไม่แพง ค่อนข้างเป็นมิตรกับผู้ใช้บริการ
  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า การรักษาผมร่วงที่โรงพยาบาลศิริราชอาจต้องอดทนรอคิวนาน ถ้าหากใครไม่สะดวกรอนานขอแนะนำให้ไปโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาการุณ แม้จะแพงกว่าแต่ก็รวดเร็วกว่า
  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า ตัวยาที่ใช้รักษาอาการผมร่วงทั้งแบบทา และแบบทานที่โรงพยาบาลศิริราชเป็นแบบเดียวกับที่ใช้ในคลินิกและสถาบันปลูกผมทั่วไป
  • ชาว Pantip มีความเห็นว่า การรักษาอาการผมร่วง และปลูกผมที่โรงพยาบาลศิริราชต้องทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

 

พี่หัวล้านได้หวี
เห็นไหมล่ะว่า รักษาและปลูกผมที่โรงพยาบบาลศิริราชมีราคาที่ถูก และคุณภาพยังโดนใจอีกด้วย เพราะงั้นอย่าเผลอเห็นกับของถูก จนเผลอหลงเชื่อไปปลูกผมเถื่อนเข้าละ

Kaosuay
ปลูกผมเถื่อนมีด้วย!? แล้วอันตรายหรือเปล่าค่ะ!?

เตือนภัยจุดจบไม่สวยกับการปลูกผมราคาถูก!!!

ปลูกผมถาวรศิริราช ราคา

 

เว็บไซต์หัวล้านได้หวีขอเตือนด้วยความหวังดีไว้ตรงนี้เลยว่า ของถูกและดีไม่มีในโลก การเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลปลูกผมดีดีสักแห่งจริงไม่ควรคำนึงถึงแค่เรื่องราคาว่าถูกหรือแพง แต่ควรคำนึงถึงความเชี่ยวชาญของแพทย์ด้วยเพราะเนื่องจากล่าสุดได้มีการรายงานข่าวว่า "ปลูกผมเถื่อน"กำลังระบาดหนักทั่วโลก

 

 

ปลูกผมเถื่อนคืออะไร อันตรายอย่างไร?

ปลูก ผม ถาวร ราคา ถูก

 

การปลูกผมเถื่อน คือการผ่าตัดศัลยกรรมปลูกผมโดยบุคคลที่ไม่ได้รับใบอนุญาติหรือเรียกง่ายๆว่าบุคคลนั้นม่ใชแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนั่นเอง ตามข่าวที่โด่งดังกล่าวว่ามีผู้เคราะห์ร้ายหลายรายหลงเชื่อคลินิกปลูกผมที่โฆษณาอ้างอิงและเสนอราคาที่สุดแสนจะถูกจนน่าตกใจ และเมื่อเข้ารับการรักษาผ่าตัดในคิลนิกหรือสถานพยาบาลนั้นๆก็พบว่ามีประกาศนียบัตรและใบรับรองแพทย์จริง แต่ปรากฎผลลัพธ์หลังการผ่าตัดศัลยกรรมปลูกผมนั้นเลวร้ายอย่างไม่คาดคิด มีการอักเสบเป็นแผลต่างๆนาๆ และเมื่อเข้าทำการตรวจสอบสถานพยาบาลนั้นๆอีกครั้ง พบว่าประกาศนียบัตรและใบรับรองต่างๆของแพทย์นั้นเป็นของปลอม! สืบกันไปสืบกันมาจึงพบว่าการปลูกผมราคาถูกจากคลินิกดังกล่าวไม่ได้ถูกกระทำโดยฝีมือแพทย์ ทำให้ไม่มีความรู้เกี่ยวกับวิธีการปลูกผมอย่างถูกต้อง และอาจทำให้เกิดปัญหาเป็นแผลติดเชื้อจนเป็นอันตรายต่อสุขภาพนั่นเอง

 

 

บทสรุปส่งท้าย : ปลูกผมถาวรที่ศิริราช คุณภาพคุ้มกับราคาที่จ่ายหรือเปล่า!?

ปลูกผมถาวรศิริราช ราคา

 

โรงพยาบาลศิริราช... ยังคงเป็นหนึ่งในสถาบันปลูกผมถาวร ที่มีราคาประหยัด และคุณภาพในการปลูกผมที่จัดว่าอยู่ในอันดับต้นๆของประเทศไทย จึงไม่น่าแปลกใจนักที่ในแต่ละวันจะมีคนที่มีปัญหาเส้นผมเป็นจำนวนมากเดินทางมาเพื่อขอเข้ารับการปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นจำนวนมาก และเชื่อว่าหลังจากที่ได้ทำการอ่านบทความชิ้นนี้จนจบแล้ว เชื่อว่าคุณผู้อ่านคงเริ่มมองเห็นภาพรวมของปลูกผมถาวรศิริราช ราคาเท่าไหร่ และคำนวณได้แล้วว่าหากทำการปลูกผมถาวรที่นี่แล้วจะมีความเหมาะสมคุ้มค่าสมกับราคาหรือเปล่า ส่วนที่เหลือก็เป็นเพียงการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของตัวคุณแล้วว่าควรจะเข้ารับการปลูกผม ณ สถานที่แห่งนี้หรือเปล่า?