หัวเถิกมากทำไงดี ลองเมนูต่อไปนี้รับรองปัญหาหายเรียบ

ปัญหาเสียเซลฟ์ระดับชาติก็คงจะหนีไม่พ้น ปัญหาหัวเถิก ซึ่งบางคนก็ก้าวไกลไปจนขั้นผมด้านหน้าไม่มีเลย ลูกผมไม่เกิด ไม่งอกใหม่จนกระทั่งกลายเป็นคนหัวเถิกมาก จนไปที่ไหนเพื่อนๆ ก็มักจะล้อเป็นพระอาทิตย์เคลื่อนที่เสมอ ปัญหาหัวเถิกมากเนี่ยมันเกิดได้จากปัจจัยหลายอย่างเลย อาทิเช่นอาหารการกิน กรรมพันธุ์ สภาพอากาศหรือแม้กระทั่งนั่งทำงานเครียดๆ ก็ทำให้ผมหลุดร่วงไปได้ไม่ต้องรอแก่เลย ด้วยเหตุนี้แหละ หนุ่มๆ สาวๆ จึงเสียความมั่นใจไปได้ง่ายๆ เพราะหัวเถิกมากกก แต่อย่างไรเสียทุกปัญหาก็มีทางแก้ คงไม่มีใครจะต้องทนเป็นคนหัวเถิกมากไปตลอดชีวิต เราจึงได้รวบรวมวิธีการแก้ปัญหาหัวเถิกมากฉบับง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาให้อ่านกัน

หัวเถิกมาก

 

ไบโอตินช่วยลดปัญหาหัวเถิกมาก

วิธีแรกที่ง่ายสุดๆ ก็คือการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อเส้นผมที่หาได้ง่ายๆ เนื่องจากในถั่วต่างๆ และธัญพืชมีสารอาหารที่เรียกว่า ไบโอติน เป็นสารสำคัญที่ช่วยบำรุงเล็บ ผิวหนัง และเส้นผมให้แข็งแรง มีสุขภาพดี ถ้าขาดไบโอตินจะทำให้เกิดภาวะผมร่วง หัวเถิกผมเปราะบาง ผมแตกปลาย และผมขาวก่อนวัยอันควร สำหรับถั่วที่จะแนะนำให้กิน ได้แก่ ถั่วฝักยาว ถั่วเขียว ถั่วเหลือง หรือถั่วลิสง เป็นต้น ส่วนธัญพืชจำพวกเมล็ดงา เมล็ดทานตะวัน เมล็ดฟักทอง ฯลฯ ก็เต็มไปด้วยสารอาหารที่ช่วยบำรุงสุขภาพเส้นผมเช่นกัน คือ ธาตุเหล็ก สังกะสี และวิตามินบี ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะทำให้เส้นผมหนานุ่ม เงางาม ดกดำ

 

 

 

หัวเถิกมาก

ภาพจากเว็บ Febron

 

เคซีนและเวย์ช่วยลดปัญหาหัวเถิกมาก

แหล่งอาหารต่อมาก็คือ ผลิตภัณฑ์จากนม เพราะในนมประกอบไปด้วยเคซีน (Casein) และเวย์ (Whey) ซึ่งเป็นสารอาหารประเภทโปรตีน มีส่วนสำคัญมากที่ช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง

ไฮโซขึ้นมาหน่อยก็คงหนีไม่พ้นปลาแซลมอนที่รสชาติถูกปากทุกเพศทุกวัย ไม่เพียงมีดีแค่รสชาติ แต่ก็ยังช่วยแก้ปัญหาหัวเถิกมากได้อีก เพราะในเนื้อปลาแซลมอนนั้นอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 กรดไขมันที่ดี วิตามินบี12 และธาตุเหล็ก แถมยังมีโปรตีนมากมายเป็นกลุ่มสารอาหารที่ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่ขาดร่วงอีกด้วย

หัวเถิกมาก

 

วิตามินเอช่วยลดปัญหาหัวเถิกมาก

ผักใบเขียวเองก็มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมและบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงเนื่องจากในผักสีเขียวนั้นมีวิตามินเอซึ่งทำให้รากผมยึดเกาะได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นผมไม่ร่วงแน่นอน ปัญหาหัวเถิกมากจะหมดไปทันที เพราะฉะนั้นใครที่ไม่ชอบทานผักก็หันมาทานผักกันได้แล้ว

โปรตีนและวิตามิน B12 ช่วยลดปัญหาหัวเถิกมาก

และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไข่ ไข่ไก่เป็นอาหารสารพัดคุณประโยชน์ หาทานได้ง่าย แถมยังนำมาปรุงได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นไข่ต้ม ไข่เจียว ไข่ดาว หรือแค่ลวกเอาเหยาะซอสหน่อยก็ทานได้แล้ว อร่อยๆ ทั้งนั้น ไข่ไก่อุดมไปด้วยสารอาหารทั้งโปรตีน ไบโอติน และวิตามินบี12 ทำให้เส้นผมแข็งแรง ช่วยบำรุงไม่ให้เส้นผมแตกปลาย

 

หัวเถิกมาก

 

VISTRA REGOW ช่วยลดปัญหาหัวเถิกมาก

 

หัวเถิกมาก

ภาพจาก Kapook.com

 

 

VISTRA REGOW (วีสทร้า รีโกว์)คืออะไร?

VISTRA REGOW คืออาหารเสริมที่ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงและกระตุ้นการเจริญเติมโตของเส้นผม

อีกทั้งยังช่วยลดการผลิตไขมันบนหนังศีรษะหรือเรียกง่ายๆว่าใครผมมันเร็วเจ้าตัวนี้ก็ช่วยได้

ปัญหาหัวเถิก มักมีสาเหตุมาจากหลายๆปัจจัยและหนึ่งในนั้นคืออาการผมร่วง ซึ่งร่วงบริเวณผมด้านหน้าจึงทำให้ผมหายไปจนเหลือไว้เพียงหน้าผากอันเปล่งประกายสะท้อนแสงซึ่งถ้าหากได้ลองรับประทานอาหารเสริมจาก VISTRA REGOW จะช่วยให้ผมที่เคยหลุดร่วงไปกลับมางอกขึ้นอีกครั้ง หรือเส้นผมที่หลงเหลืออยู่ก็จะมีสุขภาพแข็งแรงเนื่องจาก

อาหารเสริมVISTRA REGOWประกอบด้วย
✔วิตามินรวม 10 ชนิด
✔แอล-เมไธโอนีน
✔แมงกานิส
✔คอปเปอร์
✔วิตามินอี
✔ซิลิเนียม
✔วิตามินเอ
✔กรดโฟลิก
✔ไบโอติน
✔สารสกัดจากเมล็ดเฟลกซ์
✔สารสกัดจากหญ้าหางม้า

สำหรับใครที่มีปัญหาหัวเถิกมากหรือเถิกน้อยก็ลองรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อเส้นผมตามที่ได้แนะนำไปกันดูนะ และหากรับประทานอาหารแต่ละมื้อในชีวิตประจำวันแล้วยังได้รับวิตามินต่างๆไม่พอก็ลองหันมารับประทานอาหารเสริมจาก VISTRA REGOW ดูก็อาจจะทำให้หัวที่เถิกมากกลับกลายเป็นเถิกน้อยลงและผมกลับมาดกดำหนาอีกครั้ง