Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีค่ะ พอดีหนูอยากปลูกผมเพิ่ม เลยอยากทราบราคาคร่าวๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ไม่ทราบว่าเท่าไหร่ค่ะ!?

พี่หัวล้านได้หวี
อยากปลูกผมแบบ FUT หรือ FUE ครับ?

Kaosuay
อยากรู้ราคาทั้งสองแบบเลยค่ะ

พี่หัวล้านได้หวี
ok เดี๋ยวพี่พาไปรู้จักกับราคาการปลูกผมทั้งสองแบบจากเหล่าคลินิกชื่อดังกัน...

 

ปลูกผมราคาเท่าไหร่ คิดราคาจากอะไร? มาดูกันเลย...

 

ปลูกผมราคา

 

หนุ่มๆ สาวๆ หลายคน... อาจกำลังประสบปัญหาผมร่วงผมบางหรือหัวล้านก่อนวัยอันควร ทำทุกวิธีใช้ทุกเซรั่ม ลองทุกยี่ห้อ ลองทุกสมุนไพร แต่ก็ยังอ่อนล้าเพราะยิ่งพยายามเท่าไหร่เส้นผมเจ้ากรรมก็ไม่ยอมงอกขึ้นมาใหม่เสียที ในเมื่อลองวิธีปกติๆ แล้วก็ยังไม่ได้ผล หลายๆ คนก็คงอยากจะพึ่งศัลยกรรมแทนเพราะปลูกปุ๊บก็ขึ้นปั๊บไม่ต้องรอเวลาและยังเห็นผลรวดเร็วกว่าวิธีไหน แต่ก็ยังมีปัจจัยหลายๆ อย่างที่ทำให้ต้องคิดมากกับการทำศัลยกรรมปลูกผม เพราะศัลยกรรมปลูกผมราคาค่อนข้างสูง และศัลยกรรมปลูกผมถาวรราคาไม่สามารถคาดเดาได้เพราะขึ้นอยู่แต่ละบุคคล เพราะแบบนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลของศัลยกรรมปลูกผมมาให้ว่าปลูกผมถาวรราคาเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรบ้าง

 

 

ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อราคาของศัลยกรรมปลูกผม

 

 

ปลูกผมราคา

 

1.เทคนิคและวิธีในการศัลยกรรมปลูกผม

ราคาของการศัลยกรรมปลูกผมแตกต่างกันนั้นขึ้นอยู่กับเทคนิคที่ต้องการเลือกใช้และที่กำลังนิยมในปัจจุบันจะมีการปลูกผมแบบ FUE และ FUT

 

2.ความโด่งดังของคลินิกหรือสถาบันปลูกผม

ความโด่งดังและความชำนาญของแพทย์ผู้เขี่ยวชาญก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ราคาศัลยกรรมปลูกผมเปลี่ยนไป แน่นอนว่ายิ่งแพทย์ที่มีความชำนาญมาก ก็ยิ่งปลอดภัยและแม่นยำจึงไม่แปลกอะไรที่แพทย์ชื่อดังเหล่านั้นอาจคิดราคาปลูกผมที่สูงกว่าแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญน้อยกว่า

 

3.ค่าโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ พรีเซ็นเตอร์ รีวิว เป็นต้น

แน่นอนคลินิกหรือสถานพยาบาลแต่ละที่ต้องลงทุนค่าโฆษณาเพื่อโปรโมทให้คนทั่วไปได้รับรู้และสนใจ ดังนั้นนั่นก็อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีผลต่อราคาปลูกผมของคลินิกหรือสถานพยาบาลนั้นๆด้วย

 

 

เมื่อเราทราบถึงปัจจัยที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของราคาปลูกผมของแต่ละสถานพยาบาลหรือคลินิกกันแล้ว ต่อจากนี้คงต้องมาลองใส่ใจกับรายละเอียดและปัจจัยอื่นๆก่อนการตัดสินใจปลูกผมกันดูบ้าง ซึ่งวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีขอหยิบยกคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการปลูกผมชื่อดังจาก Million Hair Transplant Center มาให้คุณผู้อ่านได้ศึกษากัน แต่สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวอยากรู้ราคาปลูกผมของแต่ละคลินิกเดี๋ยวนี้ก็สามารถคลิกที่นี่ได้เลย

 

 

สถาบันปลูกผมที่ราคาน่าสนใจ Million Hair Transplant Center

ปลูกผมราคา

ภาพจาก : FB MillionHairTransplantCenter

 

คุณหมอธิติวัฒน์ วีรโรจน์รัชกุล ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่ง MHC คลินิกชื่อดังที่มียอดติดตามในFacebook ถึง 300,000 กว่าคนได้มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับปัจจัยการศัลยกรรมปลูกผมราคาแพงหรือถูกนั้นขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง คุณหมอบอกว่าการทำศัลยกรรมปลูกผมและการตั้งราคาในแต่ละที่นั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งอาจจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของทีมแพทย์ว่ามีประสบการณ์มีความเชี่ยวชาญมากน้อยแค่ไหน อุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ อาจจะมีราคาสูงและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่นค่าแลป ค่าดมยา แต่เมื่อรวมๆ กันก็ดูเป็นก้อนใหญ่ใช่ย่อย เพราะฉะนั้นปลูกผมราคาถูกมากๆ แบบถูกเกินไปนั้นอาจจะไม่ได้ผล เพราะทีมผู้ทำอาจจะไม่มีประสบการณ์หรือจบแพทย์มาโดยตรงเพราะสิ่งที่เราเจอกันทั่วโลกไม่ใช่แค่ภายในเมืองไทย ผลข้างเคียงสำหรับผู้ที่ไปศัลยกรรมปลูกผมถาวรราคาถูกจากผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ มีอยู่หลากหลายอาทิเช่น ปลูกผิดตำแหน่ง ปลูกแล้วดูไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งราคาแก้ไขจะมีราคาสูงกว่าเดิม ในต่างประเทศราคาแก้ไขเกือบถึงหลักล้าน ของถูกอาจจะต้องจ่ายแพงทีหลัง คนไข้ควรระมัดระวัง ตรวจสอบผลงานของทีมแพทย์และประวัติให้เรียบร้อยก่อนลงมือตัดสินใจ

 

 

 

Kaosuay
แล้วปลูกผมแบบ FUE กับ FUT แตกต่างกันอย่างไรบ้างค่ะ?

พี่หัวล้านได้หวี
ok เดี๋ยวพี่จะอธิบายให้ฟังแต่ละแบบกันเลย...

นวัตกรรมการศัลยกรรมปลูกผมถาวร

 

ปลูกผมราคา

 

อย่างที่บอกว่าของถูกและดีคงยากที่จะหาได้ ก่อนจะตัดสินใจปลูกผมก็ควรคำนึงถึงปัจจัยหลายๆอย่างให้ละเอียดเลือกที่คิดว่าคุ้มค่าและเหมาะกับปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ของตัวเองให้มากที่สุด ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าวิธีการศัลยกรรมปลูกผมแต่ละแบบที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าวิธียอดฮิต คือ การศัลยกรรมปลูกผมแบบ FUT และ FUE  ทั้งสองวิธีการปลูกผมนี้แตกต่างกันอย่างไรไปดูกันเลย

 

1.นวัตกรรมการปลูกผมถาวรแบบ FUT

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

 

เป็นนวัตกรรมการปลูกผมถาวรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาในวงการแพทย์ โดยเป็นการผ่าตัดเอาหนังศีรษะบริเวณท้ายทอยออกมาเพื่อคัดเลือกรากผมที่มีคุณภาพมาทำการปลูกถ่ายบริเวณที่ต้องการ ซึ่งคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ไม่ต้องกังวลไปเพราะไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเส้นผมอย่างไรผมบริเวณท้ายทอยของคุณก็จะยังดกดำและเป็นบริเวณที่มีเส้นผมที่แข็งแรงที่สุด

 

ขั้นตอนการศัลยกรรมปลูกผมถาวรด้วยนวัตกรรม FUT
>>Step 1
พบแพทย์เพื่อปรึกษาพูดคุยถึงปัญหาและบริเวณที่ผมร่วง ผมบางหรือหัวล้าน
>>Step 2
แพทย์จะทำการวาดแนวผมที่จะทำการปลูกผมถาวร
>>Step 3
คัดเลือกรากผมที่แข็งแรงบริเวณท้ายทอย
และผมที่ถูกคัดเลือกจะถูกโกนให้สั้นเพื่อเตรียมพร้อมต่อการผ่าตัด
>>Step 4
วาดเส้นไลน์บริเวณหนังศีรษะที่โกนผมเอาไว้เรียบร้อยแล้วให้เป็นแนวเพื่อ
เตรียมการผ่าตัด และฉีดยาชาบริเวณนั้น
>>Step 5
ผ่าตัดนำหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการออกและนำมาแช่ในน้ำเลี้ยงเซลล์
ที่ควบคุมความเย็น 0-4องศาเซลเซียส เพื่อเป็นการรักษาเซล์ลให้อยู่ในสภาพเดิม
ในขณะเดียวกันแผลที่ถูกผ่าตัดหนังศีรษะออกมาจะถูกเย็บปิดแผล
※หนังศีรษะคนเราสามารถยืดหยุ่นได้จึงไม่ต้องห่วงว่าจะมีปัญหาใดใดจากการถูกตัดออกไปหรือการเย็บปิดแผล
>>Step 6
นำหนังศีรษะที่ถูกผ่าตัดออกมา ทำการตัดเป็นแผ่นแล้วนำมาซอยออกมาเป็นกอๆผ่านกล้องจุลทรรศน์ แต่ละกอจะมีเส้นผมประมาณ1-4เส้น หรือที่เรียกกันว่า"กราฟ"นั่นเอง
>>Step 7
เตรียมปลูกผมในบริเวณที่ต้องการโดยทำการฉีดยาชา
>>Step 8 
เจาะรูโดยใช้แว่นขยายแล้วเริ่มทำการปลูกผมตามกระบวนการแพทย์
>>Step 9
หลังจากทำการปลูกผมเรียบร้อยแล้วจะมีการตรวจทานความเรียบร้อยอีกหนึ่งรอบ
>>Step10
สวมผ้าคาดศีรษะเพื่อป้องกันการบวมของใบหน้า

[[รีวิว]] ศัลยกรรมปลูกผมถาวรแบบ FUT จากชาว Pantip

 

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

สมาชิก Pantip : 5566173

[SR] แชร์ประสบการณ์ปลูกผม “แก้หัวเถิก” โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล คุณหมอก็อธิบายความแตกต่างของแต่ละแบบให้ฟังอย่างละเอียด และผมก็เลือกแบบ FUT ครับ เพราะถ้าทำแล้วก็อยากได้เปอร์ % ที่จะประสบความสำเร็จเยอะ ๆ ดีกว่า และอีกอย่าง แผลก็ไม่ได้น่าเกลียดครับ เป็นแค่เส้นเล็ก ๆ เอง แล้วผมยาวก็ปิดจนไม่เห็นแผลด้วยซ้ำครับ  ผมเลยเลือกแบบ FUT ครับ จากตัว M เป็นตีนควาย ตอนนี้เป็นรูปตัว C สวยงามผมหนาพอใจมากครับ

 

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

 

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

 

*อ่านกระทู้ต้นฉบับ >> คลิกเลย!

 

2.นวัตกรรมการปลูกผมถาวรแบบ FUE

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

 

การปลูกผมถาวรแบบ FUE เป็นการปลูกผมแบบที่ไม่ต้องผ่าตัดหนังศีรษะออกมาเป็นแผ่นๆชิ้นใหญ่เหมือนแบบ FUT เพราะการปลูกผมแบบFUEนั้นจะใช้นวัตกรรมเครื่องมือที่มีขนาดเล็กเท่าเข็มฉีดยาซึ่งมีขนาดประมาณ 0.8-1.2 มม.มาทำการปลูกผม โดยจะนำเครื่องมือนี้มาเจาะเก็บรากผมบริเวณท้ายทอยและนำไปปลูกบริเวณที่ต้องการ

 

 

รีวิวศัลยกรรมปลูกผมถาวรแบบ FUE จากชาว Pantip

สมาชิก Pantip : billy_phonbamrun

[SR] รีวิว ผู้หญิงปลูกผมแบบ FUE จากเคยหมดหวังกับศีรษะตัวเอง ตอนนี้ดีขึ้นมาก ปรักษากับ คุณหมออร ที่ Dr.Orn Clinic วันแรกที่ได้เจอหมอจะสอบถามปัญหา (แต่วันนั้นเหมือนเราเข้าไประบายความในใจเกี่ยวกับเรื่องนี้มากกว่า) เราก็บอกไปตามปัญหาด้านบน หมออรเขาก็จะแนะนำแนวทางการปลูกผม แล้วก็ขั้นตอนต่างๆ ที่ทำได้ เราสามารถบอกได้เลยว่าจะเอาแบบไหน เราเลือกทำแบบ FUE เพราะมีข้อดีเยอะและเหมาะกับปัญหาเราที่สุด
ระหว่างคุยกันก็มีรูปประกอบให้ดูว่าจะเป็นแบบไหน หลังจากทำแล้วจะเป็นยังไง ทำให้เรามีความหวังเพิ่มขึ้นมากๆ ใจอยากทำวันนั้นเลย แต่ต้องนัดมาทำวันต่อไปแทน ช่วงรอนั้นใจจดใจจ่อมาก เร่งให้ถึงวันหมอนัดไวๆ ^^ หลังทำเสร็จก็ต้องโพกหัวเอาไว้เพื่อคลุมหัวเราหลังปลูกผมเสร็จ แล้วก็รับยาทานวิตามินบำรุง หลังปลูกเสร็จ 1 วันต้องเข้ามาคลินิกเพื่อมาล้างแผลอีกครั้งนึง คุณหมอก็จะให้คำแนะนำต่างๆ เช่น ห้ามไปจับ แคะ แกะ เกา โดยเด็ดขาดในช่วง 1 สัปดาห์ และจะมีการนัดติดตามผลอีกภายใน 1 เดือนจากนั้นก็จะมีการไปพบประจำทุกเดือน เพื่อเสริมเส้นผมที่ขึ้นให้แข็งแรง เช่น การสะกิดตัวยาเพื่อบำรุงรากผม ฉายรังสีบำรุงเส้นผม แล้วก็จะได้พวกเซรั่ม ยาสระผม กลับมาใช้ ให้ผมแข็งแรงจริงจังยั่งยืน ช่วงเวลาประมาณ 6 เดือน ผมก็จะขึ้นมาเต็มที่ ก็จะเริ่มๆ ลดการบำรุงต่างๆ ลง

 

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

 

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

 

 

*อ่านกระทู้ต้นฉบับ >> คลิกเลย!

ศัลยกรรมปลูกผมถาวรแบบ FUE ราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม

 

หลังจากได้ข้อมูลของวิธีการศัลยกรรมปลูกผมแบบ FUT และ FUE กันไปแล้ว เรามาดูวิธีคำนวณค่าใช้จ่ายในการปลูกผมกันดีกว่า ซึ่งโดยส่วนใหญ่การคำนวณค่าใช้จ่ายราคาถูกหรือแพงจะขึ้นอยู่กับจำนวนกราฟที่แต่ละคนต้องการจะปลูกผม โดยมีวิธีการคำนวณดังต่อไปนี้

 

 

ราคาต่อกราฟ x(คูณ)จำนวนกราฟที่ต้องใช้ในการปลูกผม

※จำนวนกราฟจะขึ้นอยู่กับการประเมิณของแพทย์

เช่น คลินิก A คิดราคาการปลูกผมอยู่ที่ 70 บาทต่อกราฟ และแพทย์ประเมิณว่าควรปลูกผมให้กับคุณ 1,000 กราฟ

จะเท่ากับว่า 70x1,000=70,000THB

 

ซึ่งไอ้เจ้าราค่าปลูกผมแต่ละกราฟนั้นแต่ละคลินิกจะไม่เท่ากัน ในส่วนของจำนวนกราฟที่ปลูกก็เช่นกันขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของแต่ละคนแต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมปลูกผมกันอยู่ที่ 1000,-3,000กราฟ มาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าราคาปลูกผมจะต้องใช้งบเท่าไหร่กันบ้าง ก่อนจากกันเว็บไซต์หัวล้านได้หวีได้รวบรวมราคาปลูกผมของคลินิกปลูกผมชื่อดังเอาไว้ที่นี่แล้ว ลองศึกษารายละเอียดเปรียบเทียบราคากันดูได้เลย

 

เปรียบเทียบราคาปลูกผมปี 2562
แต่ละคลินิกกราฟละเท่าไหร่กันบ้าง

ผมร่วงวันละกี่เส้น

***※ราคาอัพเดตเดือน กรกฎาคม 2562
คลินิกปลูกผม HAIR Clinique by SLC
ราคาศัลยกรรมปลูกผม HAIR Clinique by SLC
อันดับแรกก็คงจะหนีไม่พ้นสยามเลเซอร์คลินิกผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมความสวยงามที่มีสาขามากมายในประเทศไทย มีทีมแพทย์มากความสามารถเชี่ยวชาญในทุกๆ แขนง แถมยังแตกแขนงออกมาเป็น HAIR Clinique by SLC อีกด้วยซึ่งให้บริการการปลูกผมและที่มีรีวิวแน่นที่สุดด้วย หรือใครกลัวการผ่าตัดศัลยกรรมปลูกผมก็ลองรักษาแบบ Medical Hair treatment ดูก็ได้
ราคาปลูกผมแบบ FUE*กราฟละ 120 บาท
คลินิกปลูกผม Million Hair Transplant Center
ราคาศัลยกรรมปลูกผม Million Hair Transplant Center
MHC เป็นคลินิกปลูกผมแบบครบวงจรในไทยที่เห็นถึงความสำคัญในการรักษา ดูแลผมและหนังศีรษะ มีทีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมโดยตรง มีแพกเกจโปรโมชั่นมากมายให้เลือกสรร ภายใต้สโลแกนจ่ายน้อย, เจ็บน้อย แต่ได้ผลคุ้มค่า ซึ่งอาจะเรียกได้ว่าเป็นคลินิกปลูกผมรุ่นแรกๆเลยก็ว่าได้เพราะคุณหมอที่นี่ผ่านเคสการปลูกผมมามากกว่า 8,000 คน!
ราคาปลูกผมแบบ FUE90,000 บาท (*ไม่จำกัดจำนวนกราฟ) /

69 บาท / กราฟ

คลินิกปลูกผม Mediren Clinic
ราคาศัลยกรรมปลูกผม Mediren Clinic
Mediren Clinic คลินิกปลูกผมแถวเลียบคลองประปานนทบุรี ที่เชี่ยวชาญในการรักษาหนังศีรษะล้านและมีศัลยกรรมปลูกผมถาวรให้เลือกหลายประเภท คิดราคาจริงตามกราฟและได้รับมาตรฐานจากประเทศอเมริกา ปลูกผมเส้นต่อเส้นโดยคุณหมอเบญดูแลเองไม่ผ่านเซลล์
ราคาปลูกผมแบบ FUEกราฟละ 69 บาท
คลินิกปลูกผม Cottonwool Clinic
ราคาศัลยกรรมปลูกผม Cottonwool Clinic
Cottonwool Clinic คลินิกสุดหรูหราแถวห้วยขวาง เดินทางสะดวกถึงเลยด้วย MRT นอกจากจะเชี่ยวชาญทางด้านเส้นผมแล้วยังมีบริการเรื่องความสวยงามอื่นๆ ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นนวัตกรรมการปลูกผมของ Cottonwool Clinic จะไม่เหมือนใครเพราะทางคลินิกจะใช้เทคนิค Biofibre คือการปลูกผมโดยใช้เส้นผมเทียมผลิตจากโพลีเอมายค์ซึ่งถึงแม้จะเป็นเส้นผมเทียมแต่ก็สามารถเลือกสีผมที่เราต้องการได้ ปลูกได้เนียนและดูเป็นธรรมชาติสุดๆ
ราคาปลูกผมแบบ Biofibre85-105 บาท
คลินิกปลูกผม Hairsmith Clinic
ราคาศัลยกรรมปลูกผม Hairsmith Clinic
Hairsmith Clinic เป็นอีกคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับด้านเส้นผมโดยเฉพาะและได้รับการรับรองจากสถาบัน แพทย์ด้านศัลยกรรมปลูกผมที่มีประสบการณ์ผ่าตัดสำเร็จมาแล้วกว่า 1,000 ราย การันตีความสามารถระดับสากลโดย American Board of Hair Restoration Surgery หรือ ABHRS จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือว่าเป็นสถาบันที่ให้การรับรองด้านศัลยกรรมปลูกผมเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก
ราคาปลูกผมแบบ FUEกราฟละ 65 บาท
คลินิกปลูกผม Orn Clinic Hair transplant center Skin, aesthetic and antiaging
ราคาศัลยกรรมปลูกผม Orn Clinic Hair transplant center Skin, aesthetic and antiaging
Orn Clinic Hair transplant center Skin, aesthetic and antiaging ศูนย์การดูแลเส้นผมครบวงจรอันดับหนึ่งของเมืองไทย อยู่ในตึก L Building ชั้น M ติดสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ระหว่างโรงแรมเอเชียและโรงแรมEvergreen ดำเนินงานโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ราคาปลูกผม*ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกด้านล่าง
คลินิกปลูกผม HHH Natural Hair Transplant
ราคาศัลยกรรมปลูกผม HHH Natural Hair Transplant
HHH Natural Hair Transplant คลินิคสีขาวสะอาดสะอ้านแถวอโศก ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านดูแลเส้นผมและหนังศีรษะมาเป็นสิบปี โด่งดังไปไกลยังต่างประเทศ มีหลากหลายวิธีให้เลือกในการปลูกผมและเส้นขนต่างๆ ตามส่วนอื่นๆ ของร่างกาย
ราคาปลูกผมแบบFUEกราฟละ 120 บาท
คลินิกปลูกผม Apex Medical Center
ราคาศัลยกรรมปลูกผม  Apex Medical Center
APEX เป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจรครบเครื่องเรื่องความหล่อสวย และที่ขาดไมได้ที่นี่มีนวัตกรรมการปลูกผมโดยใช้ ROBOT HAIR TRANSPLANT ซึ่งสร้างความแม่นยำในการปลูกผมและทำให้ผมหนาแน่นเป็นธรรมชาติไม่ดูหลอกตา โดยทีมแพทย์จาก APEX นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการปลูกผมมากกว่า 20 ปี ด้วยความแม่นยำและชำนาญทำให้มีแผลน้อยมากๆ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชัวิตได้ตามปกติเลย
ราคาปลูกผมกราฟละ 150 บาท
คลินิกปลูกผม Vdesign clinic
ราคาศัลยฏรรมปลูกผม คลินิกปลูกผมรีวิวแน่น Vdesign clinic

Vdesign clinic ที่นี่มีเทคนิคการปลูกผมสุดแสนพิเศษที่เหมาะสำหรับผู้หญิงอยากสวยโดยเฉพาะด้วยเทคนิคที่มีชื่อว่า Long Hair NON-Shaven FUE เป็นเทคนิคการปลูกผมสุดทันสมัยไร้รอยแผล ทางคลินิกถึงกับการันตีว่าผมของคุณๆจะยาวสวยตั้งแต่หลังปลูกทันที!และที่นี่คุณหมอจะเป็นคนปลูกผมเองกับมือเส้นต่อเส้นเลยทีเดียว!

ราคาปลูกผมแบบ FUEกราฟละ 160-220 บาท
MAX HAIR by Dr.Mac
ราคาศัลยกรรมปลูกผม MAX HAIR by Dr.Mac
ศัลยกรรมกรรมปลูกผมด้วยทีมแพทย์มืออาชีพมากประสบการณ์ที่ ที่ MAX HAIR by Dr.Mac  นอกจากนี้ยังสามารถทำการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายในการปลูกผมได้นาน 6-10 เดือน อีกด้วย
※ราคาอัพเดตเดือน กรกฎาคม 2562 จาก Facebook Max Hair by Dr.Mac
ปลูกผมถาวร FUEเริ่มต้นราคา 49,000 บาท
2,000-2,3000 กราฟ

2,800-3,000 กราฟ

89,000 บาท

95,000 บาท

ศัลยกรรมปลูกผมถาวร FUE ที่ โรงพยาบาลยันฮี
ราคาศัลยกรรมปลูกผมถาวร FUE ที่ โรงพยาบาลยันฮี
ศัลยกรรมปลูกผมถาวร FUE ที่ โรงพยาบาลยันฮี สถาบันเสริมความงาม และด้านการดูแลเส้นผมที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มากที่สุดของประเทศไทย ทำให้ชื่อโรงพยาบาลยันฮี ยังคงการันตีคุณภาพในการเสริมความงามด้านเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยมไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว
※ราคาอัพเดตเดือน สิงหาคม 2562 จากเว็บไซต์ Yanhee
ปลูกผม FUEราคากราฟละ 150 บาท
แต่ละคลินิกหรือโรงพยาบาลศัลยกรรมปลูกผมมีรีวิวเป็นอย่างไรบ้างลองไปดูติดตามจากบทความด้านล่างได้เลย

มารู้จักกับกิจกรรมปลูกผมถาวรแบบ FUE แบบฟรีๆ!!!

 

ปลูกผมราคา

 

 

หลังจากทราบราคาการปลูกผมถาวรของแต่ละคลินิกกันไปแล้วหลายคนที่มีงบน้อยอาจจะอึ้งกันไปเล็กน้อย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป วันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีของเราจะมาแนะนำกิจกรรมดีดีปลูกผมถาวรฟรี ไม่จำกัดเทคนิคไม่จำกัดจำนวนกราฟ! ปลูกผมกันแบบไม่อั้นเหมือนเวลาไปกินบุฟเฟ่หมูกะทะแบบไม่อั้นกันไปเลย!!

"กิจกรรมขีดเขียนเปลี่ยนชีวิตกับMHC"

 

ปลูกผมราคา
กติกาการร่วมกิจกรรมปลูกผมฟรีไร้ราคาค่าใช้จ่ายใดใด 
→ส่งประวัติ รูปถ่าย และเขียนเรื่องราวว่าทำไมถึงคุณถึงอยากปลูกผมกับทาง MHC
ส่งเรืองราวไปที่ e-mail : info@millionhairtransplant.com
หมดเขตการร่วมสนุกปลูกผมฟรีไร้ค่าใช้จ่าย
→31 กรกฎาคม 2562
ประกาศผล
→15 สิงหาคม 2562
ติดตามกิจกรรมดีดีเกี่ยวกับเส้นผมเพิ่มเติมได้ที่นี่
ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Million Hair Center และ Max Hair by Dr.Mac

พี่หัวล้านได้หวี
ตอนนี้น่าจะตัดสินใจได้แล้วนะว่าปลุกผมแบบไหนดี แล้วมีราคาเท่าไหร่กัน

Kaosuay
ขอบคุณค้า กด Like! รัวๆ เลยค่ะ!

บทสรุปส่งท้าย : ปลูกผมด้วยมือแพทย์ดีไหม ราคาน่าทำหรือเปล่า!?

ปลูกผมราคา
หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับราคาของการปลูกผม... ของเหล่าสถาบันปลูกผมชั้นนำกันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่าในตอนนี้หลายคนคงทำการตัดสินใจกันได้แล้วว่าสถาบันและคลินิกปลูกผมที่ตัวเองกำลังให้ความสนใจอยู่นั้น มีราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคาในการเสริมหล่อ เติมความสวยให้มากขึ้นกว่าเดิมกันหรือเปล่า!?