รวมร้านวิกผมราคาประหยัด คุณภาพโดนใจ เฉพาะเมืองเชียงใหม่เท่านั้น

อยากซื้อวิกผมที่เชียงใหม่ ซื้อร้านไหนถึงปัง! โดนใจ

สำหรับคนที่สนใจมองหาวิกผมมาสวมใส่ ไม่ว่าจะช่วยในการปกปิดปัญหาเส้นผมบาง หัวล้าน หรือเพียงแค่อยากได้วิกผมเท่มาเสริมลุคให้หล่อสวยเพื่อไปร่วมงานปาตี้แฟนซี ถ้าหากเป็นในเขตเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ ก็คงไม่ยากในการหาร้านขายวิกผมเพราะมีให้เลือกสรรกันตามความชอบอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ในเมืองเชียงใหม่อาจเป็นปัญหาสักหน่อย เพราะไม่รู้ว่าร้านขายวิกผมเชียงใหม่ร้านใด เจ้าไหนบ้างที่ขายวิกผมในราคาประหยัดด้วยคุณภาพที่เหนือราคา ถ้าหากใครอาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่แล้วกำลังมองหาร้านขายวิกผมดีๆสักแห่ง รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

วิกผม เชียงใหม่

 

ร้านวิกผมคุณภาพดี ราคาประหยัดที่ชวนแนะนำในเชียงใหม่ มีที่ไหนกันบ้าง?

 

วิกผมเชียงใหม่ต้องที่นี่!

P Fashion วิกผม & แฮร์พีช ราคาส่ง

 

วิกผมเชียงใหม่

 

ร้านขายวิกผม เชียงใหม่ราคาประหยัด เพราะร้านนี้ตั้งราคาขายแบบราคาส่ง สำหรับงานของวิกผมนั้น เป็นแฮร์พีซไหมญี่ปุ่นแท้ เนื้อแมท ไม่เงา และสามารถทนความร้อนได้ในระดับหนึ่ง แถมยังมีทรงผมให้เลือกกันอย่างหลากหลายตามใจชอบทั้งแบบสั้น-ยาว มีหลายไซน์ให้เลือกสวมใส่เหมาะกับทุกขนาดศีรษะอีกด้วยสำหรับสถานที่ตั้งของร้านก็หาไม่ยาก ร้านตั้งอยู่ในตลาดธารินทร์ ตรงข้ามกับร้านเชียงใหม่ไดเร็คท์ ถ้าหากใครอยากได้วิกผม เชียงใหม่สวยๆในราคาหลักร้อย ก็ขอแนะนำให้ลองแวะไปที่ร้านนี้กันได้เลย

เวลาทำการ 10:30-20:30

เบอร์โทรติดต่อ 086-181-9273

ชื่อ FACEBOOK PAGE : PfashionbyPu

วิกผมเชียงใหม่ต้องที่นี่!

แฮร์พีช วิกผม กาดหน้ามอ เชียงใหม่ –เจ๊เก๋

 

วิกผมเชียงใหม่

 

หนึ่งในร้านขายวิกผม เชียงใหม่ที่ได้รับคำแนะนำและรีวิวที่น่าสนใจจากผู้ใช้บริการมากมายว่ามีผลิตภัณฑ์วิกผมที่นอกจากราคาถูกแล้ว ยังมีคุณภาพที่ถูกอกถูกใจลูกค้าเป็นอย่างมาก รวมไปถึงบริการที่ดีเยี่ยมเป็นกันเองจนถึงกับทำให้หลายคนปักธงกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำกันเลยทีเดียว สำหรับสถานที่ตั้งของร้านหาไม่ยาก เพราะอยู่ที่บริเวณตลาดหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โซนน้ำพุ เทศบาลนครเชียงใหม่ ที่ชาวเชียงใหม่ต่างรู้จักกันดีนั่นเอง

เวลาทำการ 17:00~

เบอร์โทรติดต่อ 081-716-1817

ชื่อ FACEBOOK PAGE : HairpieceNarmorChiangmaiByLadykay

 

วิกผมเชียงใหม่ต้องที่นี่! Hiyou Chiangmai 

 

วิกผมเชียงใหม่

 

ร้านวิกผมที่เชียงใหม่ร้านนี้บอกไว้เลยว่าไม่ได้มาเล่นๆก่องแก๊งใส่ขำขำแต่ร้านนี้มีดีกรีขายวิกให้กับการประกวดนางงามกันเลยทีเดียว และไม่ได้มีขายแค่วิกสำหรับผู้หญิงเท่านั้น วิกผมสำหรับผู้ชายก็มีจำหน่ายด้วยเหมือนกัน ด้วยวัสดุที่ดีงามเสมือนผมจริงใส่แล้วไม่มีใครจับได้ว่าใส่วิกแน่นอน ราคาจึงแรงตามคุณภาพไปด้วยแต่ใส่แล้วเป๊ะปังชัวร์ๆจ้า

เบอร์โทรติดต่อ 091-858-3613

E-mail : sc_success@hotmail.com

ชื่อ FACEBOOK PAGE : HiyouWigs

 

วิกผมเชียงใหม่ต้องที่นี่!

ต่าย แฮร์พีช หน้ามอ เชียงใหม่ Hairpiece

 

วิกผมเชียงใหม่

 

หนึ่งในร้านขายวิกผม เชียงใหม่ ควบคู่ไปกับการให้บริการดูแลเส้นผม และทำแฮร์พีชและการต่อผมเพื่อช่วยให้เส้นผมดูหนาสวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งวิกผมที่ขายภายในร้านแห่งนี้เองก็มีหลากหลายสีสัน หลายทรงให้เลือกในราคาหลักร้อยเท่านั้น ทำให้ร้านนี้ได้รับความนิยมจากสาวๆที่อยากเสริมความสวยเด่นให้กับเส้นผมอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากใช้บริการร้านนี้ หรือแวะมาเลือกวิกผมสวยๆ ก็สามารถเดินทางมาที่หน้าร้านได้ที่บริเวณตลาดหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่กันได้เลย

เบอร์โทรติดต่อ 088-269-1566

 

วิกผมเชียงใหม่ต้องที่นี่! Pally Hairpiece

 

วิกผมเชียงใหม่

 

ร้านวิกผมร้านนี้ไม่ได้มีจำหน่ายแค่วิกผมเท่านั้น แต่ยังดังเรื่อง"แฮร์พีชด้วย ในขณะเดียวกันวิกผมของทางร้านก็ใส่แล้วเนีบยสวยเพราะมีหนังเทียมรองรับใต้ตัววิกผมใส่แล้วไม่โป๊ะ เรื่องราคานั้นไม่ต้องพูดถึงแม้แต่นักเรียนนักศึกษาก็สามารถมาซื้อหากันได้ในราคาที่เข้าถึง และเหมือนว่าทางร้านจะไม่ขายออนไลน์เน้นให้เข้ามาที่ร้านเพื่อเลือกลองเทียบสีของวิกเองจริงๆเพื่อความเป๊ะปังกันเลย

เบอร์โทรติดต่อ 088-593-9868

ชื่อ FACEBOOK PAGE : Pallyhairpiece

 

หวังว่าข้อมูลเกี่ยวกับวิกผม เชียงใหม่ ที่บทความชิ้นนี้ได้รวบรวมมาในครั้งนี้จะช่วยให้ชาวเชียงใหม่ที่กำลังอยากมีวิกผมสวยๆ ได้รู้จักแหล่งขายวิกคุณภาพดีไปใช้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้เป็นอย่างดีมากขึ้น แต่ก่อนทำการซื้อวิกผมทุกครั้งอย่าลืมทำการตรวจสอบคุณภาพให้ดีเสียก่อนเพื่อให้มั่นใจว่าวิกผมที่ทำการซื้อมานั้นจะสามารถนำมาใช้ได้อย่างยาวนานปราศจากปัญหากวนใจ และถ้าหากใครอยากที่ทราบเคล็ดลับในการเลือกวิกผมดีๆ บวกเลือกทรงของวิกผมให้โดนเทรนด์ โดนใจ ขอแนะนำให้ลองติดตามอ่านได้จากบทความดังต่อไปนี้กันได้เลย

คลิกนิกปลูกผมในเชียงใหม่ มีที่ไหนกันบ้าง?

เสริมให้อีกนิดกับเรื่องผมๆในเชียงใหม่ แน่นอนว่าการหาซื้อวิกผมมาสวมใส่เพื่อแก้ปัญหาผมร่วงหรืออำพรางหัวล้านนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้รวดเร็วและสะดวกทันใจเห็นผลทันที

แต่ในกรณีของคนที่มีปัญหาหัวล้านหรือหัวเถิกแต่อยากได้การแก้ปัญหาที่ถาวรกว่าการใส่วิกที่ถึงแม้จะสะดวกแต่ก็อาจดูหลอกตาไปบ้างในบางครั้ง วันนี้ทางหัวล้านได้หวีขอนำเสนออีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้หัวล้านหรือหัวเถิกของคุณกลับมาดกดำอีกครั้ง นั่นคือการปลูกผม!

เรามาดูกันดีกว่าว่าในเชียงใหม่มีคลินิกชื่อดังเรื่องการปลูกผมที่ไหนกันบ้าง

1.Thailand Hair Transplant Center ปลูกผมเชียงใหม่

 

ปลูกผมเชียงใหม่

ภาพจากเว็ยไซต์คลินิกปลูกผม THTC

 

คลินิกThailand Hair Transplant Center หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า THTC เป็นคลินิกเฉพาะทางเรื่องการปลูกผมโดยมีผู้ใช้บริาการเข้ารับการรักษาทั้งไทยและต่างชาติ ลองคิดดูสิขนาดคลินิกตั้งอยู่เชียงใหม่ยังมีต่างชาติเข้ารับการรักษาแบบนี้แสดงว่าไม่ธรรมดาจริงๆนะ

ใครที่สนใจอยากลองปลูกผมกับคลินิกชื่อดังในเชียงใหม่

ทางคลิกนิกมีวิธีการปลูกผม 3 แบบด้วยกัน

1.ปลูกผมแบบ FUT

2.ปลูกผมแบบFUE

3.ปลูกผมแบบthe ARTAS® Robotic Procedure

ราคาปลูกผมTHTC  เชียงใหม่

ราคากราฟละ 60 บาท

เบอร์โทรติดต่อ

(053) 357-526, (081) 765-2547

2. Meda Clinic Care Center ปลูกผมเชียงใหม่

 

ปลูกผมเชียงใหม่

ภาพจากเว็บไซตฺ์ MEDA CLINIC

 

คลินิกนี้เป็นอีกคลินิกหนึ่งในเชียงใหม่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการปลูกผมไม่แพ้กันเพราะทางคลินิกมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เต็มไปด้วยประสบการณ์เรื่องการปลูกผมโดยเฉพาะ นอกจากการผ่าตัดปลูกผมแล้วทางคลินิกเชียงใหม่นี้ยังให้บริการการฉีด Meso Hair เพื่อกระตุ้นรากผมให้บริการเสริมความมั่นใจกันอีกด้วย
ราคาปลูกผมMeda Clinic Care Centerเชียงใหม่
500กราฟ : 29,000THB
※ราคาโปรโมชั่น
เบอร์โทรติดต่อ
053-230-257、062-310-3798
>>เป็นอย่างไรกันบ้างกับคลินิกปลูกผมในเชียงใหม่ที่ทางเราได้แนะนำไป หากใครยังไม่จุใจหรือคิดว่าในเชียงใหม่อาจมีตัวเลือกคลินิกปลูกผมน้อย
แนะนำให้ลองลูคลินิกปลูกผมในกรุงเทพดูบ้างก็ได้
>>สำหรับใครที่ยังไม่ได้มีอาการหัวล้านผมบาง จนถึงขั้นต้องไปปลูกผมให้เป็นเรื่องใหญ่แล้วล่ะก็
อยากจะลองใช้เซรั่มปลูกผมดูก่อนก็เป็นอีกทางเลือกที่ไม่เลวนะ