[[รวมรีวิวพันทิป]] ประเด็นร้อน Revive Black Shine ดีไหม น่าใช้แค่ไหนมาดูกัน

 

revive black shine pantip

 

สำหรับคนที่มีปัญหาเส้นผม... อาจเคยได้ยินชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ Revive ที่ดาราดังอย่างเจมส์ เรืองศักดิ์เลือกใช้ โดยมีให้เลือกใช้งานกันอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเซรั่มลดการหลุดร่วงของเส้นผม รวมไปถึงเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ถึงแม้ว่าจะมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม แต่หลายคนคงอยากที่จะทำการรวมประสิทธิภาพของเซรั่มปลูกผม Revive ในส่วนของ “ลดการหลุดร่วงของเส้นผม”  กับการ “บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ” เอามาไว้ด้วยกัน ซึ่งทางแบรนด์ Revive เองก็ดูเหมือนจะพร้อมตอบรับความต้องการของผู้ใช้ ด้วยการรวมเอาคุณสมบัติที่น่าสนใจทั้งสองส่วนมารวมกันเอาไว้ในชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อของ “Revive Black Shine” แถมกระแสการตอบรับ Revive Black Shine ก็ดูเหมือนจะอบอุ่นเป็นอย่างมาก โดยเห็นได้จากการถูกหยิบยกมาเป็นประเด็นรีวิวพูดถึงในเว็บไซต์ Pantip กันอย่างมากมายเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังสนใจในผลิตภัณฑ์ Revive Black Shine ลองมาติดตามรายละเอียด รวมไปถึงการรีวิวจากผู้ใช้งานจริงกันดีกว่า Revive Black Shine ดีไหม น่าใช้แค่ไหนกัน!?

 

 

เซรั่มปลูกผม Revive Black Shine (Revive -BS ANIT-AGING HAIR SERUM)

 

revive black shine pantip

 

 

 

ราคา900 – 980 บาท
ประเภทเนื้อเซรั่ม
ขนาดบรรจุ30 มล.

 

 

เซรั่มปลูกผม Revive ตัวช่วยจบวงจรผมขาดหลุดร่วง: เคล็ดลับของพี่เจมส์

 

 

 

เซรั่มปลูกผม Revive Black Shine ดีไหม!? เหมาะกับใครกันบ้าง!?

revive black shine pantip

 

Revive Black Shine เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมขาว ผมหงอก และคนที่กำลังประสบกับปัญหาผมร่วง จนทำให้เกิดปัญหาผมบางขึ้น โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ Revive Black Shine สามารถช่วยในการแก้ปัญหากวนใจ ตามข้อมูลที่จะขอกล่าวถึงในบทความชิ้นนี้กัน!!!

 

 

เซรั่มปลูกผม Revive Black Shine มีจุดเด่น จุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

revive black shine pantip

 

 

Revive Black Shine เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มที่น่าสนใจอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องมาจากการที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมเทคโนโลยีเปปไทด์ ที่ช่วยให้เกิดการบำรุงตั้งแต่ส่วนของรากเส้นผมไปจนถึงปลายผม ทำให้เส้นผมที่ได้รับการบำรุงกลับมามีสีดำตามธรรมชาติ โดยมีส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

α-MSH biomimetic peptide

ช่วยในการผลิตเม็ดสีที่รากผม พร้อมกับช่วยในการขนส่งเม็ดสีจากรากผมไปยังปลายผมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เส้นผมที่งอกขึ้นมาใหม่เป็นสีดำตามธรรมชาติมากขึ้นกว่าเดิม จากการพัฒนาด้วยความตั้งใจเป็นพิเศษจาก Mayer Cosmetic จากประเทศสหรัฐอเมริกา

 

สารสกัดใบโลควอท Loquat

ช่วยในการฟื้นฟู บำรุง และคืนความชุ่มชื้น ความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการเสื่อมสภาพของเส้นผมตามวัย และเสริมการทำงานของ α-MSH biomimetic peptide ให้มีประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

 

Milk Protein

โปรตีนจากนมขนาดเล็ก ที่ช่วยในการฟื้นฟูบำรุงหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี และยังช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมจากการถูกทำลายให้น้อยลง

 

 

revive black shine pantip

 

สารสกัดสีดำจากธรรมชาติกว่า 6 ชนิด

ได้แก่เบอร์รี่สีดำ อัลเดอร์เบอรี่ โสมดำ เห็ดสีดำ ชาดำ และมะกอกสีดำ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A และวิตามิน E  ตามธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูตัวเองของหนังศีรษะและเส้นผมจากรากจรดปลาย

 

สารสกัดจากดอก Rosebay

ช่วยในการปรับสมดุลของหนังศีรษะ ลดปัญหาความระคายเคืองที่เกิดขึ้นจากมลภาวะให้น้อยลง

 

สารสกัดจาก Henna Leaf

ช่วยในการรักษาสีผมให้แลดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดด

 

สารสกัดจากน้ำมันผล Babassu , Pracxi และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์

ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และยังช่วยในการเคลือบผิวชั้นนอกของเส้นผม เพื่อทำการบำรุงเส้นผมที่แห้งแตกปลายจากการเคมี การไดร์ การตัด หรือขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมที่ผ่านความร้อนต่างๆ รวมไปถึงแสงแดดและมลภาวะต่างๆ

 

 

ใช้ผลิตภัณฑ์ Revive อย่างไรให้ได้ผลดี!?

 

 

 

[[รวมรีวิวร้อนจาก Pantip]] ยาปลูกผม Revive Black Shine ดีไหม ปิดผมหงอก ปลูกผมใหม่ดีแค่ไหนมาดูกัน

 

revive black shine pantip

 

รีวิว ผลิตภัณฑ์ Revive กระทู้ Pantip ที่ 1  

 

รีไวฟ์ เซรั่ม ยาปลูกผมใช้แล้วได้ผลไหมครับ

ใครเคยใช้รีไวฟ์ เซรั่ม ยาปลูกผมที่ ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน โฆษณามั่งครับ ได้ผลไหมครับ

ความคิดเห็นที่ 1

รีไวฟ์เซรั่มผมสั่งมาใช้ได้ประมาณอาทิตย์นึงละ เพราะผมเป็นคนผมเส้นเล็ก ค่อนข้างบางด้วย แต่ยังไม่ได้รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนักนะครับตอนนี้ แต่ที่สังเกตุได้ชัดขึ้นมาหน่อยคือ ผมไม่ร่วงตอนหวี รอดูว่าใช้ครบ1เดือน มันจะได้ผลแบบที่โฆษณาหรือปล่าว

ความคิดเห็นที่ 2

ใช้หมดไปประมาณ 4 ขวดแล้วใช้มากกว่า2 เดือน แต่ผลที่ได้ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ

 

 

 

[[รวมรีวิว]]: ผลิตภัณฑ์ยาปลุกผม ปิดผมหงอก Revive จาก Blogger ผู้ใช้จริง

 

รีวิว ผลิตภัณฑ์ Revive Blog ที่ 1 : คุณ BEAUTYBYPLA

revive black shine pantip

REVIEW: REVIVE เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ

ช่วงที่ผ่านมาปลามีปัญหาผมร่วงเยอะมาก เนื่องจากสภาพเส้นผมและหนังศรีษะไม่แข็งแรง เลยทำให้ผมเริ่มบางคะเป็นปัญหาที่ปลากังวลใจอยู่นานมาก และคอยหาข้อมูลที่ช่วยแก้ปัญหานี้มาตลอด จนมาเจอผลิตภัณฑ์นี้คะ

 

ความรู้สึกหลังการใช้ ปลาใช้มาได้ เกือบเดือนแล้วคะ  จะสังเกตุได้ว่า เส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด มีลูกผมเกิดขึ้นใหม่เยอะขึ้นคะ ผมดูหนาขึ้น เซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายดีคะ ไม่ระคายเคืองหนังศรีษะ ซึมค่อนข้างไว ทำให้ผมหนาขึ้นด้วยคะ สำหรับใครที่กังวลใจเรื่องปัญหาหนังศรีษะ และการหลุดร่วงของเส้นผม ปลาแนะนำว่าเราควรหันมาใส่ใจอย่าปล่อยให้ปัญหาแบบนี้เกิดต่อไป REVIVE เป็นทางเลือกนึงที่ปลาแนะนำเลยคะ เพราะใช้แล้วเห็นผลจริง

 

รีวิว ผลิตภัณฑ์ Revive Blog ที่ 1 : คุณ Kaosuaylunla

revive black shine pantip

 

แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะ ลดผมขาด หลุดร่วง REVIVE - Energizing Scalp Serum

ปัญหาผมบาง ผมร่วง เส้นผมไม่แข็งแรง ต้นเหตุเกิดที่รากผม แต่คนเรายังคงเลือกที่จะใส่ใจ "เส้นผม" ปลายเหตุมากกว่าที่จะหันมาดูแล "หนังศีรษะ" ที่มี "รากผม" กันอย่างจริงจัง วันนี้มีโอกาสได้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เพื่อบำรุงหนังศีรษะ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม เพื่อเพิ่มอัตราการเกิดผมใหม่ และทำให้เส้นผมดั้งเดิมหนานุ่ม สุขภาพดี ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า REVIVE - Energizing Scalp Serum (รีไวฟ์ - เอ็นเนอร์ไจซิ่ง สคาล์พ เซรั่ม)

 

ความรู้สึกส่วนตัวหลังใช้ผลิตภัณฑ์ นี่ไม่ได้เป็นคนผมบางหรือผมอ่อนแอนะ แค่อยากบำรุงเฉยๆ อีกอย่างคือมัดผมม้าบ่อย ด้านหน้าแอบเถิกเข้าไปเล็กน้อย (ตามภาพ) เลยคิดว่าคงต้องลองแล้วล่ะ 5555 ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาน่าใช้มาก บรรจุภัณฑ์แอบคล้ายเซรั่มของลังโคมเบาๆ (ฮา) ชอบตรงที่หมุนเปิดแล้วมันดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมาเอง ไม่ต้องกดเองเหมือนดรอปเปอร์แบบเก่าๆ อันนี้เปิดปุ๊บหยอดได้เลย เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อน้ำ มีกลิ่นหอมแบบซิตรัส (พืชตระกูลส้ม) เบาๆ ให้ความรู้สึกเย็นๆ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ตอนเช้าก่อนออกจากบ้านก็ไม่มีปัญหา จะผมหมาดๆ หรือผมแห้งก็สามารถใช้ได้ ส่วนตัวลองมาสักพักยังไม่เห็นผลนะ แต่เก็บภาพไว้แล้ว ถ้าใช้ครบ 2 สัปดาห์จะลองถ่ายเทียบ before-after มาให้ชมกันอีกทีค่ะ

 

ผลลัพธ์หลังการใช้งาน: ไม่ค่อยได้สังเกตุการหลุดร่วงหรือสุขภาพเส้นผมเท่าไหร่ แต่ที่เห็นชัดๆ คือตรงบริเวณที่หัวเถิกเข้าไปเพราะชอบมัดผม (เกล้าผม/หางม้า) มันเริ่มมีผมงอกขึ้นมาเติมเต็มช่องว่างอย่างเห็นได้ชัด เวลามัดผมม้าจะรู้สึกได้เลยว่าลูกผมเด้งออกมาเยอะขึ้น เรียกได้ว่าเห็นผลเรื่องการกระตุ้นผมเกิดใหม่ได้จริงๆ ส่วนเรื่องของสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่ยังเห็นไม่ค่อยชัดเห็นว่าจะมีแชมพู-ครีมนวด ออกมาให้ลอง ถ้าได้ใช้แล้วจะมาอัพเดทกันอีกทีค่ะ

 

สรุปผล รีวิว Pantip และ Blogger เซรั่มปลูกผม Revive ดีไหม!?

revive black shine pantip

 

หลังจากที่ได้รีบทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเซรั่มปลูกผม Revive ที่มาจากประสบการณ์ใช้จริงของชาว Pantip และเหล่า Blogger กันไปแล้ว คราวนี้ลองมาทำการฟังผลสรุปเกี่ยวกับจุดเด่น และจุดด้อยของผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผม Revive กันดีกว่าว่ามีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด ชวนให้น่าซื้อหามาใช้กันหรือเปล่า!?

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของเซรั่มปลูกผม Revive

revive black shine pantip

 

  • เซรั่มปลูกผม Revive ช่วยให้เส้นผมหลุดร่วงน้อยกว่าเดิม โดยเฉพาะเมื่อหวีผม
  • เซรั่มปลูกผม Revive ช่วยกระตุ้นการเกิดของเส้นผมใหม่ ทำให้ผมหนาขึ้น มีลูกผมมากขึ้นกว่าเดิม
  • เซรั่มปลูกผม Revive เนื้อเซรั่มซึมรวดเร็ว ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง

 

จุดด้อยที่ควรทราบของเซรั่มปลูกผม Revive

revive black shine pantip

 

  • เซรั่มปลูกผม Revive หลายคนไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงให้เห็นอย่างชัดเจนนัก
  • เซรั่มปลูกผม Revive หลายคนรู้สึกเฉยๆกับประสิทธิภาพในการปลูกผมใหม่

 

 

บทสรุปส่งท้าย : ผลิตภัณฑ์ยาปลูกผม ปิดผมหงอก Revive คุ้มค่าน่าใช้หรือเปล่า!?

revive black shine pantip

 

จากข้อมูลในเบื้องต้นจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ยาปลูกผม Revive ช่วยในการป้องกันเส้นผมเก่าหลุดร่วงไม่ให้หลุดร่วงจากการถูกทำลายจากสารเคมีและมลภาวะ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะให้กลับมามีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย ในราคาประหยัด จึงไม่น่าแปลกใจที่จะทำให้เซรั่ม Revive และผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Revive Black Shine จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว