ฝันว่าผมหงอกแบบตัวแม่ขึ้นเต็มหัว คุณจะได้เจอกับเรื่องดีดี!!

ฝัน ว่า ผม หงอก ขึ้น เต็ม หัว

 

รู้หรือไม่ว่าการฝันว่าผมหงอกขึ้นเต็มหัวนั้น ไม่ได้มีเพียงความหมายเชิงลบตามอย่างที่ทุกคนเข้าใจกัน แต่มีความหมายในเชิงบวกด้วย ดังนั้นหากใครฝันว่าผมหงอกขึ้นเต็มหัวอย่าพึ่งกังวลไปว่าอาจจะต้องเผชิญแต่เรื่องร้ายๆ เพราะบางทีอาจจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นแทนก็เป็นได้ วันนี้พวกเราจึงอยากแบ่งปันเรื่องราวคำทำนายฝันบางส่วนเกี่ยวกับฝันว่าผมหงอกขึ้นเต็มหัวให้เพื่อนๆได้อ่านกัน พร้อมกับแนะนำแชมพูแก้ผมหงอกสูตรตัวแม่มาให้รู้จัก เผื่อว่าใครตื่นขึ้นมาแล้วผมหงอก ผมขาวจริงๆ จะได้รีบใช้แชมพูแก้ผมหงอกสูตรตัวแม่จัดการกับปัญหาให้หมดไปเผื่อไว้ จะได้สวย - หล่อ สมใจอย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม...

 

คำทำนายฝันในเชิงบวกหากฝันว่าผมหงอกขึ้นเต็มหัว

  • ฝันว่าตัวเองสวยแม้มีผมหงอกขึ้นเต็มหัว หมายถึง ผู้มีปัญญาหลักแหลม เพราะนอกจากจะเป็นวัยที่เติบโตเต็มที่แล้ว การที่ยังมีสุขภาพแข็งแรง และมีชีวิตที่สงบสุขในบั้นปลายชีวิตนับว่าเป็นลาภอันประเสริฐ ความสวยงามของการฝันว่ามีผมหงอกขึ้นเต็มหัว ก็เปรียบเหมือนผลความสำเร็จจากความพยายาม ซึ่งเหตุการณ์ในความฝัน ควรเป็นภาพตนเองมีผมหงอกขึ้นเต็มหัวในวัยที่เหมาะสมแบบตัวแม่ เช่น ตอนประมาณวัย 50 เป็นต้น
  • ฝันว่าตัวเองมีผมหงอกทั้งที่ยังอายุน้อยหรือยังเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว หมายถึง ความอุตสาหะในการกระทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ย่อมส่งผลดีต่ออนาคต ประสบการณ์และความพยายามจะทำให้เป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ การฝันว่ามีผมหงอกขึ้นเต็มหัวทั้งที่ยังเป็นวัยรุ่นแสดงให้เห็นถึงความพยายามในปัจจุบัน
  • ฝันเห็นยายที่มีผมหงอกขึ้นเต็มหัวปรากฏตัวออกมา หมายถึง อาจจะมีโชคลาภในไม่ช้านี้ เพราะความหมายแฝงของคนชราที่มีผมหงอกเต็มหัว หมายถึง ผู้ที่ผ่านประสบการณ์ต่างๆมาอย่างโชกโชนตามอายุที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการฝันว่าเห็นหญิงชราที่มีผมหงอกขึ้นเต็มหัว จึงหมายถึง จะมีโชคลาภหรือมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ เช่น หากปรารถนาหรือขอพรให้ประสบความสำเร็จในด้านความรัก หรืองาน ก็จะสมหวัง เป็นต้น

ฝัน ว่า ผม หงอก ขึ้น เต็ม หัว

 

คำทำนายฝันในเชิงลบหากฝันว่าผมหงอกขึ้นเต็มหัว

 

ฝัน ว่า ผม หงอก ขึ้น เต็ม หัว

  • ฝันว่าตัวเองผมหงอกขึ้นเต็มหัวแล้วป่วย หมายถึง ช่วงนี้ต้องระมัดระวังตัวอย่างมาก เพราะระยะนี้อาจมีเรื่องรบกวนจิตใจหรือทำให้กังวลใจอยู่ ทำให้ช่วงนี้ต้องหักโหมเป็นพิเศษ หรือต้องเผชิญกับความวุ่นวายต่างๆ ซึ่งเหตุการณ์ในความฝันว่าตัวเองผมหงอกขึ้นเต็มหัวแล้วป่วย จะเป็นไปในลักษณะที่ตัวเองมีผมหงอกเต็มหัว ร่างกายซูบผอม แล้วก็ล้มลงเพราะอาการเจ็บป่วย มีนัยยะแฝงว่าควรหันมาดูแลสุขภาพของตัวเอง หรือปรับวิถีชีวิตประจำวันให้เหมาะสม
  • ฝันว่าคนอื่นมีผมหงอกขึ้นเต็มหัว หมายถึง ช่วงนี้ต้องระมัดระวังตัวเรื่องภัยอันตรายหรือเรื่องไม่ดีที่อาจเกิดกับคนรอบข้างตัวเรา เมื่อตื่นจากฝัน ควรใส่ใจหรือเฝ้าระวังความปลอดภัยของคนรอบข้างเป็นพิเศษ เพราะบางทีเขาอาจมีปัญหาทางสภาพจิตใจบางอย่างก็ได้ เพราะปัญหาสภาพทางจิตใจก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดผมหงอก ดังนั้นควรเฝ้าระวังแม้การฝันว่าคนอื่นมีผมหงอกขึ้นเต็มหัวจะเป็นเพียงลางสังหรณ์ก็ตามฝัน ว่า ผม หงอก ขึ้น เต็ม หัว
  • ฝันว่าถอนผมหงอกที่ขึ้นเต็มหัว หมายถึง ช่วงนี้มีความเครียดสะสม ซึ่งความเครียดที่เกิดขึ้นนี้ อาจเป็นไปในลักษณะที่ให้ความร่วมมือหรือพยายามแล้ว แต่ก็ไม่สามารถทำมันได้ดีพอ จึงก่อให้เกิดความเครียดเพราะไม่พอใจกับความสามารถของตัวเองในปัจจุบัน หรืออีกความหมายหนึ่งคือ มีเรื่องที่ตัวเองพยายามตัดใจแล้วแต่ยังไม่สำเร็จ เช่น สูบบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือ กินของหวาน เป็นต้น ซึ่งหากตื่นจากฝันว่าถอนผมหงอกที่ขึ้นเต็มหัวแล้ว ควรหันมาลองพิจารณาถึงปัญหาส่วนตัวของตัวเองอีกครั้งหนึ่ง
  • ฝันว่าย้อมผมหงอกที่ขึ้นเต็มหัวของตัวเอง หมายถึง ต้องการซ่อนหรือปกปิดความรู้สึกในใจ ไม่อยากให้ผู้ใดทราบ เพราะมนุษย์เป็นสัตว์สังคมจึงเป็นเรื่องปกติที่ต้องเข้าสังคมกับผู้อื่น ซึ่งแน่นอนบางครั้งก็จำเป็นที่เราต้องผูกมิตรกับคนอื่น แม้แท้จริงแล้วเราอาจไม่ได้รู้สึกชอบคนนั้นๆเลยสักนิดเดียว การฝันว่าย้อมผมหงอกที่ขึ้นเต็มหัวของตัวเอง จึงหมายถึง ความพยายามที่จะต้องทำอะไรฝืนใจเหล่านั้น เพราะการมีผมหงอกยังแสดงให้เห็นว่าในจิตใจอาจเต็มไปด้วยความเครียด การย้อมผมก็เหมือนกับการซ่อนความรู้สึกนั้นไว้ภายใน ซึ่งเมื่อตื่นจากฝันว่าย้อมผมหงอกที่ขึ้นเต็มหัวของตัวเองแล้ว ให้ลองหาวิธีจัดการกับความเครียดต่างๆดู

มาพิชิตผมขาวด้วยแชมพูแก้ผมหงอกสูตรตัวแม่กัน!!!

"แชมพูแก้ผมหงอกสูตรตัวแม่" เป็นหนึ่งในสูตรการเสริมความงาม ที่ช่วยในการจัดการปัญหาผมหงอกที่ตัวแม่ไม่ควรพลาดในฉบับ DIY สุดแสนประหยัด โดยจะมีสูตรเด็ด เผฺด มัน สไตล์ตัวแม่อย่างไรกันบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า

แชมพูแก้ผมหงอกสูตรตัวแม่ : บอระเพ็ด+ใบบัวบก

 

 

นำบอระเพ็ด 1.5 กิโลกรัม ใบบัวบก 1.5 กิโลกรัม มะพร้าวขูด 1 กิโลกรัม และน้ำเปล่า 1 ลิตร มาปั่นรวมกันให้ส่วนผสมทั้งหมดกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นเทส่วนผสมทั้งหมดลงไปในผ้าขาวบาง ทำการนวดรีดน้ำออก แล้วนำน้ำที่ได้ไปเคี่ยวด้วยไฟแรงปานกลาง เมื่อน้ำระเหยไปหมดจะคงเหลือน้ำมันสีเขียว นำน้ำมันดังกล่าวมาชโลมให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ ทิ้งเอาไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วทำการล้างออก หมั่นทำตามสูตรนี้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพียงเท่านี้รับรองว่าจะช่วยแก้ไขปัญหาหัวหงอกตัวแม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แชมพูแก้ผมหงอกสูตรตัวแม่ : ใบบัวบก + น้ำมันมะพร้าว

ฝัน ว่า ผม หงอก ขึ้น เต็ม หัว

 

ส่วนผสมของสูตรนี้ก็ไม่ยาก เพียงนำใบบัวบกหั่นละเอียด 2-3 กำมือ น้ำมันมะพร้าว 5 ช้อนโต๊ะ และน้ำสะอาดหนึ่งถ้วยเท่านั้น วิธีทำคือปั่นใบบัวบกให้ละเอียดแล้วกรองด้วยผ้าขาวบางจนกระทั่งได้น้ำใบบัวบกบริสุทธิ์ นำไปตั้งเคี่ยวบนไฟอ่อน จากนั้นเติมน้ำมันมะพร้าวลงไปคนให้เข้ากันแล้วเคี่ยวให้เหลือน้ำมัน จากนั้นปิดไปแล้วตั้งพักเอาไว้ การนำแชมพูแก้ผมหงอกสูตรตัวแม่นี้ไปใช้ ก็เพียงแค่นำน้ำมันส่วนผสมไปชโลมให้ทั่วหนังศีรษะ และเส้นผม จากนั้นทิ้งเอาไว้ 15 นาที แล้วนวดเบาๆ 5 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-4 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็จะสามาารถจัดการกับปัญหาผมหงอกตัวแม่ ได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว...

สรุป ถึงแม้จะฝันว่ามีผมหงอกขึ้นเต็มหัว แต่ก็มีหลายความหมายขึ้นอยู่กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในความฝัน และถึงแม้คำทำนายฝันส่วนใหญ่เกี่ยวกับการมีผมหงอกจะเป็นไปในทางที่ไม่ค่อยดี แต่ก็ไม่อยากให้ทุกคนเครียดกับสิ่งเหล่านั้นมากจนเกินไปนัก อยากให้คิดว่าสิ่งที่ฝันเห็นคือคำเตือน ที่เมื่อตื่นขึ้นมาแล้ว เราควรหันมาใส่ใจตนเอง ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท และหมั่นบำรุงสุขภาพของเส้นผมรวมไปถึงหนังศีรษะด้วยแชมพูแก้ผมหงอกสูตรตัวแม่ อันแสนง่ายดายแถมวัตถุดิบยังหาได้แสนง่ายใกล้ตัวเพื่อให้เส้นผมกลับมาดกดำเงางามเหมือนเดิมจะดีกว่า...