Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีคะ อยากให้ช่วยแนะนำร้านต่อผมแถวย่านรังสิตหน่อยค่ะ มีไหมเอ่ย?

พี่หัวล้านได้หวี
แถวรังสิตหรอครับ? จัดไปๆ เอาแต่ร้านปังๆไปเลยเนอะ

ร้านต่อผมเจ้าไหนดัง ฝีมือดีแถวรังสิตน่าทำบ้างนะ!?

 

สำหรับคุณสาวๆที่อยากมีผมยาวสวยรับกับเหตุการณ์สำคัญในชีวิตที่ใกล้มาถึงไม่ว่าจะเป็น งานรับปริญญาหรืองานแต่งงาน ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน การต่อผมดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในที่พึ่งสุดท้ายที่จะช่วยเติมเต็มความยาวของเส้นผมให้ยาวตามที่ต้องการอย่างรวดเร็วมากที่สุด ซึ่งหนึ่งในย่านที่มีร้านต่อผมให้เลือกมากที่สุดก็เห็นจะเป็นแถวรังสิต เนื่องจากบริเวณนั้นเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยมากมายและยังเป็นย่านชุมชนอยู่อาศัยย่านชานเมือง รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำรวมตัวกันอยู่อย่างมากมายเลยทีเดียว ถ้าหากหากคุณสาวๆคนใดพักอยู่ในเขตรังสิตแล้วกำลังมองหาร้านต่อผมดีๆสักแห่ง บทความชิ้นนี้ได้ทำการรวบรวมร้านต่อผมที่น่าสนใจในรังสิตมาฝากให้เลือกลองแวะไปดูกันตามที่ชอบ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูกันเลยดีกว่าว่าร้านต่อผมที่สุดแสนน่าสนใจเหล่านั้นมีที่ไหนกันบ้าง?

 

 

ต่อผม รังสิต

 

 

ร้านต่อผมฝีมือดีที่น่าสนใจแถวรังสิต

 

ร้านต่อผมแท้ ฟาร์มส่งผมแท้เจ้าใหญ่รังสิต
@giftbeauty2
ร้านต่อผมที่เรียกตัวเองว่าฟาร์มผมกันเลยทีเดียว ร้านต่อผมเจ้านี้เอาใจสาวๆด้วยฝีมือการต่อที่ได้คุณภาพมาพร้อมโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลต่างๆอยู่ตลอด เช่น ต่อผมรับเทศกาลตรุษจีน 1 แถม1และเหมือนว่าสโลแกนการต่อผมของร้านนี้คือ "ต่อผมมัดใจสามี" ใครอยากมีผมสวยมัดใจสามีเชิญได้เลย
เวลาให้บริการต่อผม7:00-20:00
โทรจองต่อผม080-944-4658

 

ร้านต่อผมนาเซียร์ รังสิต
@NANAHAIRSHOP
ภายในห้างสรรพสินค้าเซียร์ รังสิต นอกจากจะมีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์มากมายเป็นจุดขายหลักแล้วยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีร้านต่อผมมากมายรวมตัวกันอยู่ให้เลือกสรรตามที่ชอบด้วย ถ้าหากสาวๆคนใดมีเวลาเหลือก็ขอแนะนำให้ลองไปเดินเลือกร้านต่อผมที่นี่ และขอแนะนำว่าอย่าพึ่งด่วนตัดสินใจเลือกร้านนักให้ลองทำการตรวจสอบในหลายเรื่องที่จะขอแนะนำในด้านล่างให้ดีเสียก่อน ไม่อย่างนั้นอาจจะเสียเงินฟรี แถมอาจต้องไปแก้การต่อผมใหม่ที่แสนยุ่งยากเสียเวลาอีกด้วย
เวลาให้บริการต่อผม7:00-20:00
โทรจองต่อผม081-254-9817

รีวิวต่อผมนาเซียร์รังสิตจากผู้ใช้บริการจริง

Saralee Hunter

เลิศและเลอค่ามาก ต้องร้านนี้โดยเฉพาะ!! เพิ่งทำเสดสดๆร้อนต้องรีบมาให้ดาว มันเลิศจิงๆ

สุภรัตน์
ดีมากเรยค่ะ. พี่พนักงานพุดดีเปนกันเองมากค่ะ
แถมผมไห้อีกคะ. บริการดีคะ. ชอบตรงพี่ๆเค้าเปนกันเองกับเราค่ะ

 

 

ร้านต่อผม m&a ต่อผมแท้เมเจอร์รังสิต
@beautitui
ร้านต่อผมแถวรังสิตร้านนี้จะเรียกได้ว่าดีต่อใจก็ได้ เพราะให้บริการต่อผมแบบครบวงจร ต่อแบบถักเปีย แบบกิ๊บ แบบกาวคือมีครบหมดที่เดียว แถมผมที่ใช้ยังเป็นผมเกรดดีอีกด้วย รับรองว่าต่อแล้วยาวหนาสวยแน่นอน
เวลาให้บริการต่อผม14:00~
โทรจองต่อผม084-122-3314

รีวิวต่อผมm&aรังสิตจากผู้ใช้บริการจริง

Kannika Chinrahong

ร้านต่อผมดีๆแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ผมสวย แม่ค้าเป็นกันเอง

หนุงหนิง แฮร์คัล
ร้านนี้ต่อผมดีมากเลยค่ะแม่ค้าก็ใจดี ไว้โอกาสน่าจะมาอีกนะค่ะ

 

 

 

Kaosuay
ขอบคุณพี่หัวล้านได้หวีมากๆเลยนะคะที่แนะนำร้านต่อผมชื่อดังในย่านรังสิตให้ ว่าแต่คือมีวิธีเคล็ดลับในการเลือกร้านบอกให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ

พี่หัวล้านได้หวี
แน่นอนครับ ร้านต่อผมเนี่ยเดี๋ยวใช้ผมปลอมเดี๋ยวใช้ผมจริง ปนกันเป็นข่าวให้ทั่วโลกโซเชี่ยลกันเลยทีเดียว ดังนั้นข้อควรระวังในการเลือกร้านต่อผมมีดังต่อไปนี้ฮะ

 

เลือกร้านต่อผมรังสิตอย่างไร ให้สวยและไม่โดนหลอก

แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักในการต่อผมคือ การช่วยทำให้ผมยาวสลวยสวยมากขึ้น แต่เนื่องจากในปัจจุบันธุรกิจต่อผมกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีร้านต่อผมเกิดขึ้นมากมายเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค แต่สิ่งที่ตามมาจากการที่มีร้านต่อผมเป็นจำนวนมากคือ การแข่งขันที่สูงมากทำให้หลายร้านต้องใช้โปรโมชั่นลดราคาเพื่อดึงดูดลูกค้าเข้าร้าน ซึ่งการลดราคานั่นหมายความทางร้านต้องลดต้นทุนในการต่อผมให้น้อยลงถึงจะสามารถทำได้ ถ้าหากเป็นร้านที่มีเส้นสายสามารถจัดหาวัตถุดิบชั้นดีในราคาประหยัดจากแหล่งผลิตโดยตรงก็สามารถทำได้จริง แต่ถ้าเป็นร้านที่ไร้จรรยาบรรณก็จะใช้วิธีการ “ย้อมแมว” หลอกลวงลูกค้าในเรื่องเส้นผมจนทำให้เกิดผลกระทบตามมาหลังจากที่ทำการต่อผมมากมาย ดังนั้น ถ้าหากใครอยากต่อผม รังสิต ขอแนะนำให้ตรวจสอบในเรื่องดังต่อไปนี้อย่างถี่ถ้วนเสียก่อน

 

ต่อผม รังสิต

 

 

1.ตรวจสอบเส้นผมที่นำมาต่ออย่างถี่ถ้วน

 

สระผมตอนไหนดี ต่อผมรังสิต

 

ก่อนทำการต่อผม รังสิต ขอแนะนำให้ขอทางร้านตรวจสอบวัสดุให้ดีเสียก่อนว่ามีลูกผมมากไหม? ซ่อนเส้นผมที่เสียแตกปลายเอาไว้หรือเปล่า? เป็นผมแท้หรือผสมไหม? สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญอย่างมาก เพราะหากไม่ทำการตรวจสอบให้ดีเมื่อทำการต่อไปแล้วก็จะสร้างความยุ่งยากในการแก้ไขอย่างมากเลย

 

2.สอบถามและต่อรองราคาอย่างชัดเจน

 

เลเซอร์ ไร ผม เปิด หน้าผาก ที่ไหน ดี ต่อผมรังสิต

 

ขอแนะนำว่าอย่าหลงใหลไปกับเรื่องของโปรโมชั่นลดราคาแสนถูก และของแถมมากมายที่ทางร้านสัญญาว่าจะลดแลกแจกแถมให้อย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุณหน้ามืดตามัวหลงลืมสิ่งสำคัญอย่างเช่น การตกลงราคาในการต่อผม ราคาวัสดุ ที่จำเป็นไป ควรทำการตกลงในเรื่องของราคาอย่างชัดเจน ถ้าหากทางร้านเสนอว่าจะแถมอะไรให้ในการต่อผมที่ร้านแถวรังสิต ก็ให้ตรวจสอบให้ดีว่าทางร้านทำตามที่รับปากหรือเปล่าก่อนที่จะออกจากร้าน เพราะหลายร้านต่อผมหลายแห่งมักตีมึน ไม่ยอมรับทำตามที่รับปากเอาไว้ตั้งแต่แรกก็มีเช่นกัน

 

3.ตรวจสอบให้แน่ใจว่าร้านต่อผมรับผิดชอบหากเกิดปัญหาภายหลัง

 

หัวเถิก คือ ต่อผมรังสิต

 

ควรสอบถามให้แน่ใจว่าร้านต่อผม รังสิตการันตีแก้ไขปัญหาให้ภายหลังโดยไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติม เช่น บางร้านอาจยืนยันว่าเส้นผมที่นำมาต่อเป็นผมแท้ 100% แต่เมื่อทำการสระผมปรากฏว่าเป็นเส้นผมผสมไหมที่พันกันจนยุ่งเหยิง หลายคนเมื่อกลับไปขอร้านต่อผมเดิมทำการแก้ไขให้มักถูกเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมอีกเป็นจำนวนมากทั้งที่ไม่ใช่ความผิดของลูกค้า เป็นต้น ดังนั้น ควรคุยให้แน่ใจว่าหากเส้นผมมีปัญหา ทางร้านต้องทำการแก้ไขให้โดยปราศจากเงื่อนไขใดๆเท่านั้น

 

บทสรุปส่งท้ายร้านต่อผมรังสิต

 

ค่าใช้จ่ายในการปลูกผม ร้านต่อผมรังสิต

 

ร้านต่อผม รังสิต ดีๆก็มีให้เลือกใช้บริการอยู่อย่างมากมาย แต่ถ้าหากใครพบเจอร้านที่ไร้จรรยาบรรณเห็นแก่ได้ ขอแนะนำว่าให้ทำการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือสร้างสรรค์ในการเตือนภัย เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้สาวๆคนอื่นต้องพลอยตกมาเป็นเหยื่อของร้านต่อผมเหล่านี้ คนละไม้คนละมือรับรองว่าจะช่วยจัดการกับร้านต่อผม รังสิต ที่เห็นแก่ตัวได้อย่างแน่นอน...