Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีขา หนูมีปัญหาลูกผม ไรผมเยอะหน้าผากรกจนดูแคบไปเลยค่ะ ควรทำยังไดีค่ะ!?

พี่หัวล้านได้หวี
ถ้าไรผมเยอะ ลองเปลี่ยนทรงผมมาเป็นแบบรวบตึงช่วยให้ดูดีขึ้นได้นะ

Kaosuay
พอดีหนูอยากจัดการแบบถาวร แบบตื่นมาสวยเลย พอจะมีทางไหมค่ะ?

พี่หัวล้านได้หวี
ถ้าอยากตื่นมาสวยเลย ลองทำเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากดูไหมล่ะ รับรองสวยสมใจแน่นอน...

 

จัดการไรผมเปิดหน้าผากเลเซอร์ ที่ไหนคุณภาพดี ราคาประหยัด!?
บทความนี้มีคำตอบ...

 

เลเซอร์ ไร ผม เปิด หน้าผาก ที่ไหน ดี

 

ผู้หญิงหลายคนอาจจะมีความกังวลและเบื่อกับวิธีการกำจัดไรผมบนหน้าผาก... เพราะการเข้ารับการทำเลเซอร์กำจัดที่หนึ่งมันก็ช่างแพงซะเหลือเกิน และผลออกมาก็ไม่สามารถรับรองได้ว่ามันจะได้ผลสำเร็จอย่างที่เราต้องการหรือไหม ดังนั้น วันนี้เราได้นำความรู้มาเต็มกระสอบและพร้อมมาแชร์ แบบไม่มีกั๊ก เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่าการทำเลเซอร์กำจัดไรขนนั้น เหมาะกับตัวคุณเองหรือเปล่า?

 

 

ข้อดีของการทำเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผาก

เลเซอร์ ไร ผม เปิด หน้าผาก ที่ไหน ดี

 

การทำเลเซอร์ไรผมเพื่อเปิดหน้าผาก เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีปัญหา "แนวไรผมอยู่ต่ำกว่าปกติ" อันเป็นลักษณะของพันธุกรรมที่เป็นมาตั้งแต่เกิด ซึ่งปัญหาแนวไรผมอยู่สูงจะทำให้มองดูหน้าแบนไม่เรียวอย่างที่ควร ทำให้หลายคนถึงกับเสียความมั่นใจในตัวเองอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับผู้หญิงเพราะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนมากกว่าผู้ชายเป็นอย่างมาก ทำให้การทำเลเซอร์ปลูกไรผมเพื่อเปิดหน้าผากจึงกลายมาเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยในเรื่องนี้กันเอง..

 

พี่หัวล้านได้หวี
ก่อนทำเลเซอร์เปิดไรผม ลองมาฟังความเห็นจากคนที่เคยทำกันแบบจริงจังกันดีกว่า

Kaosuay
หนูกำลังรอฟังอยู่เลยค่ะ

[[รีวิว]] จริงจากผู้ที่เคยเข้ารับการทำเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผาก ดีแค่ไหนกัน!?

 

เลเซอร์ ไร ผม เปิด หน้าผาก ที่ไหน ดี

 

เรามาเริ่มกันที่รีวิวของผู้ที่เคยไปเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากกัน ก่อนเลย โดยหัวข้อนี้นั้นเราได้ไปสอบถามจากผู้ที่เคยมีประสบการณ์ และผลที่ได้นั้นล้มเหลว ถ้าเพื่อนๆไม่อยากที่จะเสียเงินในราคาที่แพง และต้องมารู้สึกเสียดายเงินที่หลังแล้วละก็ รีบอ่านด่วน

 

 

ผู้มีประสบการณ์เลเซอร์กำจัดไรผม : คนที่ 1

การเลเซอร์กำจัดไรผมเปิดหน้าผาก ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ ใช้เวลานาน

 

มาฟังประสบการณ์คนที่เคยทำเลเซอร์ไรผมหน้าผาก

 

จากบทสัมภาษณ์ ได้ไปทำเลเซอร์กำจัดไรผม ตามร้านคลินิกเส้นผม เพราะว่ามีราคาที่ถูกกว่าที่จะไปตามโรงพยาบาล โดยตอนแรกนั้นคิดว่า การที่ไปทำนั้น เพียงแค่ครั้งเดียวก็น่าจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน แต่ที่ไหนได้ ต้องไปทำเป็นเวลาถึง 5-6 ครั้ง จึงทำให้เสียเวลาและค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นกว่าตอนที่คิดไว้ตอนแรก

 

 

ผู้มีประสบการณ์เลเซอร์กำจัดไรผม : คนที่ 2

ผลที่ได้รับนั้นไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ตอนแรก

 

มาฟังประสบการณ์คนที่เคยทำเลเซอร์ไรผมหน้าผาก

 

จากบทสัมภาษณ์ ค่าใช้จ่ายราคา 7,000 บาท ได้รับการเลเซอร์ 12 ครั้งภายในระยะเวลา 2 ปี โดยที่ไม่สามารถที่จะจองคิวล่วงหน้าก่อน มันค่อนข้างที่จะลำบาก เพราะว่าบ้างทีนั้นต้องทำงานจนดึกและต้องไปกินเลี้ยงกับเจ้านายต่อ ซึ่งทำให้ในหลายๆครั้งนั้นไม่สามารถที่จะไปเลเซอร์กำจัดไรผมได้ ตามที่ทางคลินิกได้นัดไว้ จนในที่สุดครบระยะเวลา 2 ปี จึงได้ไปเลเซอร์เพียงแค่ 8 ครั้งเท่านั้น ถือว่าขาดทุนไป 4 ครั้งเลยทีเดียว ทางด้านคลินิกนั้นก็ ไม่ได้ทำการรับผิดชอบอะไรให้เราด้วยเช่นกัน 

 

 

 

[[รีวิว]] ความเห็นจากชาว Pantip ทำเลเซอร์เปิดผมหน้าผากดีไหม น่าทำหรือเปล่า!?

 

เลเซอร์ ไร ผม เปิด หน้าผาก ที่ไหน ดี

 

มาลองฟังความเห็นจากชาว Pantip ที่เคยมีประสบการณ์ทำเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากกันดีกว่าว่า มีความเห็นอย่างไรกันบ้าง และทำที่ไหนดีที่สุด!?

 

สมาชิก Pantip : 4423459

เราเป็นคนนึงที่อยากหน้าผากกว้างค่ะ เข้ามาอ่านกระทู้นี้ตัดสินใจ 3-4 รอบ ก็ไม่กล้าโกนซะที
จนวันนึงไปดูดวง หมอดูบอกว่าหน้าผากแคบ โหงวเฮ้งไม่ดีให้ไปเลเซอร์ (เพิ่งรู้ว่ามันมีนวัตกรรมเลเซอร์หน้าผากก็ตอนนี้แหละ)พอไปเลเซอร์ทุกคนทักหมดเลยค่ะว่าสวยขึ้น ก่อนเลเซอร์เค้าก็ใช้มีดโกน โกนออกแล้วค่อยใช้เลเซอร์ยิงค่ะ
เราไม่ค่อยมีเงิน แต่พอดีมันมีทำครั้งแรก 900 บาท เลยไปลองทำมา ฟินมาก แต่ฟินได้แค่ 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นก็ผมขึ้นเหมือนโกนเอาอะค่ะ
คันด้วย TTเลยอยากมาแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะทำนะคะ คือเลเซอร์เพื่อให้หมอโกน (ประเมินโครงหน้าให้ครั้งแรกค่ะ) หลังจากนั้นเราก็ถอนเองเลย (ประหยัด)

 

สมาชิก Pantip : 2242730

ฉีดฟิลเลอร์ก็ช่วยให้หน้าผากนูนสวยขึ้นได้ค่ะ
อีกวิธีที่เราทำเห็นผล คือเลเซอร์  ไรผม  ลูกผม บริเวณหน้าผากที่รกๆออกค่ะ  จะช่วยทำให้หน้าผากมีเนื้อที่เพิ่มขึ้นได้
ถ้าไม่เลเซอร์กำจัดถาวร ก็ใช้วิธีกันแทนค่ะ แต่ต้องทำเป็นประจำบ่อยๆ เพราะผมจะขึ้นเป็นตอๆ เร็วมากค่ะ

 

 

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

 

อันนี้หมดไปแล้วนะ กับประสบการณ์ตรงของคนที่ได้ไปเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผาก โดยไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี และได้ผลรับออกมาที่ล้มเหลว ดังนั้นควรที่จะศึกษากันเป็นอย่างดีและพร้อมก่อนที่จะตัดสินใจไปทำ โดยต่อจากนี้เราได้นำราคาและเวลาในการทำมาให้เพื่อนๆได้ดูกัน ว่าส่วนใหญ่แล้วมีค่าใช้จ่ายกันอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่กัน 

พี่หัวล้านได้หวี
ฟังข้อมูลกันไปแล้ว คงอยากที่รู้ราคาทำเลเซอร์เปิดไรผมแล้วใช่ไหมล่ะ!?

Kaosuay
ว้าว! รอฟังอยู่เลยค่ะ เรื่องราคานี่ล่ะสำคัญสุดๆเลย ^_^

 

เปรียบเทียบราคาและจำนวนครั้งในการทำเลเซอร์เปิดหน้าผาก ที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่กัน!?

 

     กำจัดโดยใช้วิธีการฉายแสง       กำจัดโดยการใช้เลเซอร์
จำนวนครั้ง12-18 ครั้ง5-10 ครั้ง
ระยะเวลาระยะเวลา 2 ปีระยะเวลา 1 ปี
ราคาต่อ 1 ครั้ง800-1,000 บาท2,500-3,000 บาท

 

 

เปรียบเทียบราคาและจำนวนครั้งในการทำเลเซอร์เปิดหน้าผากกับการฉายแสง ราคาเท่าไหร่กัน!?

 

เลเซอร์ ไร ผม เปิด หน้าผาก ที่ไหน ดี

 

สำหรับใครหลายๆคนที่คิดว่าการที่จะไปเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากที่อื่นนั้น เป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น เพราะว่เราเองก็สามารถที่จะโกนมันเองได้นั้น แต่ต้องแลกมาด้วยภาระการต้องตื่นมาโกนไรผมเป็นประจำทุกวัน ถ้าหากใครคำนวณแล้วว่าเวลาที่ต้องเสียไปในทุกเช้า เมื่อเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายไปให้กับการทำเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผาก ที่น่าเชื่อถือและมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ หรือเลือการจัดการกับปัยหาไรผมด้วยการฉายแสงเอง ก็ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ซึ่งข้อแตกต่างระหว่างการรักษาทั้งสองประเภทนั้น มีดังต่อไปนี้

 

  การฉายแสงการใช้เลเซอร์
ค่าใช้จ่ายค่อนข้างที่จะถูกค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง
ได้ผลรับที่ค่อนข้างต่ำได้ผลรับที่ค่อนข้างจะดี
ยากต่อการเกิดการอักเสบอาจจะเกิดการอักเสบหลังจากได้รับการเลเซอร์

 

หลังจากที่ได้ทราบกันไปแล้วว่าวิธีการใดบ้างที่ช่วยในการจัดการกับปัญหาไรผมอย่างได้ผล คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองแล้วว่าจะให้ความสำคัญกับเวลาหรือสตางค์ในกระเป๋าในการจัดการกับปัญหานี้กัน

 

 

แนะนำคลินิกเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากสุดปัง! ไม่ควรพลาดในปี 2020

 

MEKO CLINIC
คลินิกเลเซอร์กำจัดไรผมเปิดหน้าผาก : MEKO CLINIC
สถาบันเสริมความงามที่เหมาะอย่างมากกับคนที่ไม่อยากมีไรผมบริเวณหน้าผากเยอะ การเลเซอร์กำจัดขนในบริเวณต่างๆของร่างกายเป็นที่นิยมมาก รวมทั้งการเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน และวันนี้ทางเว็บไซต์หัวล้านได้หวีก็ขอมาแนะนำการบริการเลเซอร์กำจัดไรผมบนหน้าผากด้วยเจ้าเครื่องเลเซอร์ที่ชื่อว่า Gentle Yag จาก Meko Clinic โดยไม่ต้องทายา หรือ Wax กำจัดไรผมอีกต่อไป...
เลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผาก2,000 บาท/ครั้ง

 

บทสรุปส่งท้าย : ทำเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากดีไหม ที่ไหนดีสุด!?

เลเซอร์ ไร ผม เปิด หน้าผาก ที่ไหน ดี

 

การเลือก ลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากที่ไหนดี ? ที่มีคุณภาพคุ้มค่าสมราคานั้นอาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าหากเทียบกับการดูแลรักษาความงามด้วยตัวเองจนทำให้เกิดอาการผิดปกติต่างๆขึ้นกับผิวพรรณล่ะก็ รับรองว่าเงินที่ต้องจ่ายไปให้กับการรักษาตัวเองจะยิ่งเป็นสิ่งที่ไม่คุ้มค่าอย่างแน่นอน ถ้าจะให้ดีที่สุดขอแนะนำให้ทำการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหรือสถาบันเสริมความงามที่่น่าเชื่อถือถึงปัญหาของคุณเพื่อให้ได้รับการดูแลอย่างตรงจุดและเหมาะสม เพียงเท่านี้รับรองว่าปัญหาของคุณก็จะถูกแก้ไขอย่างรวดเร็ว ชนิดที่ว่าก่อนที่จะทันรู้สึกตัวปัญหาของคุณก็หายไปจนหมดเลยทีเดียว...