Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวี หนูไม่ค่อยมั่นใจในไรผมของตัวเองเลยค่ะ

พี่หัวล้านได้หวี
เอ... เท่าที่พี่ดู ไรผมเราก็สวยดีนะ ดูดกดำดีออก

Kaosuay
แต่ส่วนตัวหนูอยากให้มันบางลงอีกนี้ดดดดด! จะได้ดูแบบหน้าผากกว้างขึ้นอีกสักหน่อย พอจะมีเคล้ดลับอะไรดีๆไหมค่ะ!?

พี่หัวล้านได้หวี
ถ้าอยากกำจัดไรผมให้น้อยลงไม่ใช่เรื่องยาก ลองตามพี่มาฟังเคล็ดลับกันเลย

ไรผมบนหน้าผาก อยากมีเยอะหรือน้อย เพิ่ม-กำจัดอย่างไรให้ปัง!

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

ไรผมบนหน้าผาก... เวลามองเห็นคนที่หน้าผากนูนๆสวยๆแล้วบางทีก็อดคิดไม่ได้ว่า ทำไมมันสวยได้รูปซะขนาดนี้ แต่พอหันกลับมาดูตัวเองทำไมหน้าผากของเรามันมีแต่ไรผมจนแทบจะมองไม่เห็นหน้าผากเอาซะเลย แล้วเจ้าไรผมเนี่ยก็ทำให้หน้าผากเราดูแคบซะจนแทบจะติดกับคิ้วซะอยู่แล้ว สำหรับคนที่อยากมีบางคนถึงกับเคยกำจัดไรผมบนหน้าผากเองด้วยการโกนมันออกไปเลยก็มี แต่การกำจัดไรผมที่หน้าผากด้วยวิธีแบบผิดๆแทนที่จะดูดีขึ้นแต่กลับทำให้ส่วนที่โกนออกไปนั้นดูเหมือนมีหนังไก่แปะอยู่บนหน้าผากแทน

 

วันนี้เราเลยจะมาพูดถึงการอยากกำจัดไรผมแบบไหนที่ควรหลีกเลี่ยงรวมไปถึงการกำจัด-เพิ่มปริมาณไรผมบนหน้าผากด้วยยาทาอย่างถูกวิธีกัน....!!!

 

 

 

[[รีวิว]] การกำจัดไรผมบนหน้าผากตามสไตล์ Pantip

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

มาลองฟังความเห็นจากชาว Pantip กันดีกว่าว่า มีความเห็น รวมไปถึงเคล็ดลับในการจัดการกับปัญหาไรผมบนหน้าผากอย่างไรกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : 2351811

โหยย!! แคบมาก แคบไปอย่างยิ่งมองแล้วหมั่นใส้จัดการโกนด่วน ย้ำ*โกนมันออกไปซะ ความกว้างตามต้องการเลยค่ะ ไม่มีรูปตอนโกนนะ ไม่คิดว่าจะออกมาโอเค เราโกนออกไป 2 cmนิดๆ (เคล็ดลับ โกนขึ้นไปให้มากกว่าที่เราอยากได้จริงเล็กน้อยเผื่อพื้นที่ให้ลูกผมด้วย) แล้วมันจะเห็นเป็นเหมือนตอๆหน่อยๆ ถ้าใครถอนได้เอาแหนบถอนออกได้เลย ย้ำ*ถอนออกเท่านั้น หรือรอเวลาให้มันขึ้นตอๆแล้วค่อยถอนก้ได้ ตอนนี้เป็นตอนน่าเกลียดสุด คล้ายๆช่วงพักฟื้นตอนศัลยกรรมประมาณนี้ (เราก็ต้องอาศัยการแต่งหน้าช่วยลงรอยพื้นให้ถึงโคนผมไปเลย แล้วค่อยเฉดดิ้งกลบเกื่อนเอาอ่ะ) ควรถอนออกให้หมดอย่าให้เหลือตอ เจ็บหน่อยๆทนเอา 5555555
ต่อมา ก็แค่รอลูกผมขึ้นมาใหม่ มันจะขึ้นเหมือนไรผมเราปกตินี่แหละ จากนั้นก้จะได้หน้าผากใหม่ที่กว้างขึ้น คงจะดีกับโหงวเฮง(มั้ง) แต่ส่วนตัวรู้สึกดีมากค่ะ อ่อ เราเปลี่ยนทรงคิ้วด้วยนะ จากเดิมโก่งมากๆ ก็กันคิ้วแล้ววาดโครงใหม่ให้ดูเป็นทรงตรงมากขึ้น 

 

สมาชิก Pantip : 4423459

เราเป็นคนนึงที่อยากหน้าผากกว้างค่ะ เข้ามาอ่านกระทู้นี้ตัดสินใจ 3-4 รอบ ก็ไม่กล้าโกนซะที
จนวันนึงไปดูดวง หมอดูบอกว่าหน้าผากแคบ โหงวเฮ้งไม่ดีให้ไปเลเซอร์ (เพิ่งรู้ว่ามันมีนวัตกรรมเลเซอร์หน้าผากก็ตอนนี้แหละ)พอไปเลเซอร์ทุกคนทักหมดเลยค่ะว่าสวยขึ้น ก่อนเลเซอร์เค้าก็ใช้มีดโกน โกนออกแล้วค่อยใช้เลเซอร์ยิงค่ะ
เราไม่ค่อยมีเงิน แต่พอดีมันมีทำครั้งแรก 900 บาท เลยไปลองทำมา ฟินมาก แต่ฟินได้แค่ 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นก็ผมขึ้นเหมือนโกนเอาอะค่ะ
คันด้วย TTเลยอยากมาแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะทำนะคะ คือเลเซอร์เพื่อให้หมอโกน (ประเมินโครงหน้าให้ครั้งแรกค่ะ) หลังจากนั้นเราก็ถอนเองเลย (ประหยัด)

 

โดยสรุป : ชาว Pantip นิยมใช้การกำจัดไรผมบนหน้าผากด้วย "การโกน" และ "การทำเลเซอร์กำจัดไรผม" นั่นเอง...

 

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

ข้อห้ามในการกำจัดไรผมบนหน้าผาก ที่คนอยากสวยควรรู้!

 

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

สำหรับคนที่ไม่อยากมี หรืออยากกำจัดไรผมบนหน้าผาก สามารถทำการจัดการปัญหาไรผมให้หมดไปได้ด้วยขั้นตอนแสนง่ายดายดังต่อไปนี้

 

1.อยากกำจัดไรผม : ห้ามกำจัดไรผมที่หน้าผากด้วยการโกน

 

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

สำหรับคนที่ไม่อยากมีไรผมเยอะ ขอแนะนำให้กำจัดไรผมบนหน้าผากด้วยวิธีการโกน เพราะเมื่อโกนแล้วจะทำให้เห็นรอยของรากผมเป็นสีเขียวๆ เหมือนทรงผมเด็กมัธยม หากใครไม่อยากให้ไรผมตรงหน้าผากตัวเองเขียวเหมือนผมเด็กมัธยมละก็ งดการโกนซะ

 

2.อยากกำจัดไรผม : ห้ามกัดหรือย้อมสี

 

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

สำหรับคนที่ไม่อยากมีไรผมเยอะ บางคนรู้อยู่แล้วว่าการโกนจะทำให้หน้าผากส่วนที่มีไรผมขึ้นมานั้นกลายเป็นสีเขียว เลยกัดสีผมมันซะเลย แต่รู้ไหมว่าการกัดสีไรผมให้ดูอ่อนลงแทนที่จะดูหน้าตาขาวผ่องขึ้น อาจจะทำให้ดูแปลกตาแทน (เหมือนมีขนสีทองอยู่กระจุกหนึ่งขึ้นที่ตรงหน้าผาก)

 

 

เคล็ดลับในการกำจัดไรผมบนหน้าผากที่ถูกต้อง สุดง่ายดาย ใครก็ทำได้!

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

 

สำหรับคนที่ไม่อยากมีไรผมเยอะบนหน้าผาก ขอแนะนำให้ว่าให้เริ่มต้นการกำจัดไรผมบนหน้าผาก ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้ รับรองว่าในเวลาเพียงไม่นาน ปัญหาไรผมบนหน้าหากก็จะไม่กลับมากวนใจคุณอีกอย่างแน่นอน

 

1.กำจัดไรผมบนหน้าผากที่สถานเสริมความงาม

 

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

วิธีนี้เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะสามารถกำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว ราคาถูก และแน่อยู่แล้วล่ะว่าการที่เข้าร้านไปกำจัดไรผมบนหน้าผากที่ร้านกำจัดขนโดยตรงทำให้เราได้รับการกำจัดขนแบบถูกวิธี ออกมามีรูปร่างและขนาดของหน้าผากที่สวยดูเป็นธรรมชาติ แต่การกำจัดขนตามร้านพวกนี้อาจจะใช้การกำจัดด้วยการแว็กซ์หรือทาครีมกำจัดขน เพราะอย่างนั้นเลยอาจจะทำให้ต้องหาเวลาไปทำบ่อยสักหน่อยนะ

 

2.กำจัดไรผมบนหน้าผากโดยการเลเซอร์

 

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

ด้วยที่ว่าราคามันค่อนข้างที่จะแพงกว่าวิธีการกำจัดไรผมบนหน้าผากแบบแว็กซ์หรือทาครีมกำจัดขนเนี่ยแหละ จึงเหมาะกับคนที่มีงบสำหรับการทำเสริมสวยสักหน่อย การเลเซอร์นี้เหมาะกับคนที่อยากจะกำจัดไรผมอย่างถาวรแบบฉันจะไม่ให้ไรผมส่วนนี้มันผุดขึ้นมาอีกเด็ดขาด แต่ก็ถ้าอยากจะสวยด้วยวิธีนี้ก็อาจจะต้องทนเจ็บสักนิดนะ (อยากสวยต้องอดทน!)

 

 

3.กำจัดไรผมบนหน้าผากด้วยไอพีแอล (IPL)

 

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

สำหรับคนที่ไม่อยากมีไรผมที่หน้าผากมีต้นทุนสูงขึ้นมาอีกนิดขอแนะนำวิธีนี้เลย เพราะเป็นวิธีที่สามารถกำจัดขนได้อย่างถาวรหรือก็น้อยมากที่จะมีเส้นไรผมผุดขึ้นมาใหม่ ยังไม่พอสมัยนี้เค้ายังมีขายเครื่อง IPL ที่สามารถทำเองง่ายๆที่บ้านได้แล้วด้วย

 

 

 

 

นอกจากวิธีการจัดการกับปัญหาไรผมเยอะที่หน้าผาก ทั้งสามอย่างด้านบนที่พูดมาแล้วยังมีอีกหลากหลายวิธีที่สามารถกำจัดไรผมบนหน้าผากได้อีกด้วย เช่นถ้าแบบบ้านๆหน่อยก็อาจจะใช้แหนบดึงแต่อาจจะต้องเป็นคนที่มีไรผมน้อย เพราะถ้าไรผมเยอะคงต้องนั่งดึงกันสามวันเจ็ดวันแน่ๆ หรือใครหลายๆคนอาจจะเคยเห็นคนนั่งให้ป้าๆลุงๆแถวเยาวราชกำจัดขนด้วยเส้นด้ายหรือหมั่งหมิงก็สามารถทำได้เหมือนกัน ได้รู้อย่างนี้แล้วหลายๆคนที่กำลังคิดจะทำการกำจัดไรผมที่หน้าผากก็เลือกหาวิธีที่เหมาะสมกับตัวเองเอาเลย แต่สำหรับคนที่เริ่มทำไปบ้างแล้วแต่เป็นวิธีที่ผิด เปลี่ยนตอนนี้ก็ยังทันนะจ้ะ จะได้ไม่โดนคนล้อว่ามีหนังไก่แปะอยู่บนหน้าผาก !

 

พี่หัวล้านได้หวี
วิธีแว๊กซ์กำจัดไรผม เป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ได้รับความนิยมมากเลยนะ

Kaosuay
จริงเหรอค่ะ? แล้ววิธีนี้ดีอย่างไรบ้างค่ะ?

แนะนำร้านแว๊กซ์กำจัดไรผมบนหน้าผากสุดปัง! ที่ห้ามพลาดในปี 2020

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

สำหรับคนที่ไม่อยากมีไรผมเยอะบริเวณหน้าผาก ชนิดที่ว่าอยากกำจัดไรผมแบบถอนรากถอนโคนกันไปเลยก็ทำได้ไม่ยาก ขอเพียงแค่ใช้บริการร้านกำจัดแนะนำดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะช่วยให้หน้าผากของคุณเกลี้ยงเกลา ด้วยการทา wax ลงบนหน้าผากแล้วจัดการขจัดกำจัดไรผมส่วนเกินออกไปในทันที ส่วนร้านกำจัดไรผมที่น่าสนใจจะมีที่ใดกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย...

 

 Sleep Salon & Nail
ร้านแว๊กซ์กำจัดไรผมบนหน้าผาก : Sleep Salon & Nail

สำหรับคนที่ไม่อยากมีไรผมบริเวณหน้าผากเยอะ ร้านซาลอนที่ให้บริการเรื่องผมๆและการทำเล็บที่ให้ความผ่อนคลายจนลูกค้าอยากจะเคลิ้มงีบหลับเสียทีเดียว หลายเสียงบอกเล่าเป็นความเห็นเดียวกันว่าบริการดีและใส่ใจลูกค้ามากๆ ฉะนั้นใครที่อยากลองแว็กซ์กำจัดไรผมที่หน้าผากก็ลองเอาร้านนี้เก็บไว้เป็นตัวเลือกก็ได้นะ

แว็กซ์ทากำจัดไรผมบนหน้าผาก700 บาท
ระยะเวลาที่ใช้ในการแว็กซ์30 นาที

ร้านนี้มีทั้งหมด 3 สาขา

-BTS สยาม

BTS เอกมัย

BTS สะพานควาย

 

Waxolute
ร้านแว๊กซ์กำจัดไรผมบนหน้าผาก : Waxolute
ร้านแว็กซ์กำจัดขน ที่เหมาะอยากมากกับคนที่ไม่อยากมีไรผมเยอะที่มีแต่ช่างผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดขนโดยเฉพาะ ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองอย่างSiam Paragon ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแว็กซ์นั้นก็เป็นผลิตภัณฑ์อย่างดีที่ทางร้านเลือกมาแล้ว
แว็กซ์ทากำจัดไรผมบนหน้าผากราคา500 บาท
ระยะเวลาที่ใช้ในการแว็กซ์30 นาที

 

Beauty Bar
ร้านแว๊กซ์กำจัดไรผมบนหน้าผาก : Beauty Bar

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องการต่อขนตาเอามากๆ รีวิวให้เพียบเชียวแต่ทางร้านก็มีให้บริการเรื่องแว๊กซ์ๆเช่นกัน ทำให้เป็นหนึ่งในร้านโปรดของคนที่ไม่อยากมีไรผมเยอะ ไม่ว่าจะเป็นแว็กซ์คิ้ว หนวด แว็กซ์บิกินี่ หรือแม้แต่ Full Body wax ทางร้านก็จัดให้ได้ และแน่นอนว่าการแว๊กซ์กำจัดไรผมบนหน้าผากทางร้านก็จัดให้ได้แน่นอน!

แว็กซ์ทากำจัดไรผมบนหน้าผาก700 บาท
ระยะเวลาที่ใช้ในการแว็กซ์60 นาที

สถานที่ตั้ง

การเดินทางไปง่ายแสนสะดวกเพราะอยู่ใจกลางเมืองอย่างย่าน"ทองหล่อ"นี่เอง

 

แนะนำคลินิกเลเซอร์กำจัดไรผมบนหน้าผากสุดปัง! ไม่ควรพลาดในปี 2020

 

MEKO CLINIC
คลินิกเลเซอร์กำจัดไรผมบนหน้าผาก : MEKO CLINIC
สถาบันเสริมความงามที่เหมาะอย่างมากกับคนที่ไม่อยากมีไรผมบริเวณหน้าผากเยอะ การเลเซอร์กำจัดขนในบริเวณต่างๆของร่างกายเป็นที่นิยมมาก รวมทั้งการเลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผากก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน และวันนี้ทางเว็บไซต์หัวล้านได้หวีก็ขอมาแนะนำการบริการเลเซอร์กำจัดไรผมบนหน้าผากด้วยเจ้าเครื่องเลเซอร์ที่ชื่อว่า Gentle Yag จาก Meko Clinic โดยไม่ต้องทายา หรือ Wax กำจัดไรผมอีกต่อไป...
เลเซอร์ไรผมเปิดหน้าผาก2,000 บาท/ครั้ง

 

 

 

Kaosuay
แล้่วถ้าหนูอยากเพิ่มไรผมให้หนาขึ้น มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ?

พี่หัวล้านได้หวี
การเพิ่มความหนาของไรผมให้มากขึ้นก็ไม่ยากนะ มีตั้งแต่การซื้อยาทาเพิ่มไรผมมาใช้เอง จนไปถึงใช้บริการสถาบันความงาม เดี๋ยวจะขออธิบายอย่างละเอียดไปทีละข้อนะ!

อยากมีไรผมที่หน้าผากเยอะกว่าเดิม ควรทำอย่างไรดี?

 

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

คนส่วนใหญ่อาจคิดว่าไรผมเยอะ เป็นปัญหาที่จำเป็นจะต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน แต่ในขณะเดียวกันคนที่มีไรผมน้อยมากหรือไม่มีเลยหลายคนก็อยากที่จะมีไรผมเยอะขึ้น เพื่อช่วยเสริมความงามให้กับใบหน้า โดยเฉพาะเวลาที่ต้องทำการรวบม้วนเส้นผมให้ตึง ที่หากไม่มีไรผมที่เยอะพอสมควร ก็จะทำให้ดูผมถูกดึงจนตึง แลดูไม่สวยงามอีกด้วย ถ้าหากใครกำลังอยากมีไรผมบนหน้าผากให้เยอะกว่าเดิมขอแนะนำให้ลองทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้กัน

 

Sun Oil ช่วยในการเติบโตของไรผม

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

สำหรับคนที่อยากมีไรผมที่หน้าผากเยอะขึ้น การใช้เครื่องสำอางค์ทานผิวใกล้ตัวอย่าง Sun oil สามารถช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี เพราะ Sun oil มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผมและเส้นขนยาวเร็ว ทำให้เมื่อนำมาใช้ทาเหมือกับยาก็จะช่วยทำให้ไรผมที่หน้าผากหนามากขึ้น ดูมีจำนวนเยอะขึ้นมากตามไปดวยนั่นเอง

 

ยาทาหน้าผากให้มีไรผม แบรนด์ใดที่น่าสนใจกันบ้าง

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

สำหรับยาทาหน้าผากเพื่อช่วยให้มีไรผมเยอะขึ้น โดยทั่วไปแล้วนิยมใช้ "ยาทาปลูกผม" แบรนด์ยอดนิยม เพื่อช่วยในการเพิ่มปริมาณของไรผมให้มีจำนวนเยอะ ดูเสริมความงามให้กับใบหน้าได้อย่างน่าสนใจ โดยยาทาปลูกผมที่เหมาะอย่างมากในการช่วยเพิ่มปริมาณไรผมที่สุดแสนน่าสนใจนั้น มีดังต่อไปนี้

 

 

O'LABO
ยาทาหน้าผากปลูกไรผม : เซรั่ม O'LABO
ยาทาปลูกผมแบรนด์ดังที่กลุ่มคนรักเส้นผมสวยต่างรู้จักกันดี ว่าเมื่อนำมาทำการทาถูทาถูบริเวณหน้าผากที่อยากเพิ่มไรผมเพิ่มมากขึ้น ด้วยส่วนผสมของสูตรการดูแลเส้นผมที่ได้รับการผสมผสานเทคโนโลยีระหว่างสองชาติอย่างญี่ปุ่นและฝรั่งเศส สามารถช่วยลดความมันส่วนเกินบริเวณหน้าผากให้น้อยลง อีกทั้งยังช่วยเร่งการเติบโตของไรผมให้มากขึ้นอีกด้วย ถ้าหากทำการทาป็นประจำทุกวัน รับรองว่าไรผมจะมีปริมาณเยอะมากขึ้นอย่างแน่นอน...
ปริมาณ50 มล.
ราคา1,295 บาท

 

 

[[รีวิว]] Pantip : ผลิตภัณฑ์ O'LABO ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า!?

 

สมาชิก Pantip : วันนี้ไม่มีเรา

ใช้แล้วผมร่วงน้อยลงนะคะ เราใช้เกือบปีแล้วค่ะ

สมาชิก Pantip : 2494716

ที่บ้านใช้กันทุกคนเลยค่ะ ปัญหาผมร่วง ผมบาง หายขาด จากที่เคยเป็นเชื้อราบนหนังศีรษะก็หายไปเลยค่ะ
ปล. Olabo อ่านเป็นภาษาไทยว่า โอลาโบะ นะคะ อิอิ

สมาชิก Pantip : วันนี้ไม่มีเรา

ใช้ค่ะ ยืนยันว่า เป็นรังแคก็หาย ผมขาดร่วง ผมบาง ก็ดีขึ้นค่ะ

*ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

 

 

SAMORN Hair Serum
ยาทาหน้าผากปลูกไรผม : SAMORN Hair Serum
ยาทาปลูกผมที่ได้รับการรีวิว และแนะนำกันมากที่สุดในเว็บไซต์ Pantip ว่าช่วยในการเพิ่มปริมาณของเส้นผมใหม่ให้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างได้ผลและแน่นอนว่ารวมไปถึงไรผมที่มากขึ้นด้วย จากพลังของเนื้อเซรั่มบางเบา ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผมหลายชนิดที่ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ให้ดีมากขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือเมื่อไรผมที่หน้าผากดกำดำเยอะสมใจแล้ว ต่อให้เลิกทายาตัวนี้ก็จะไม่ส่งผลข้างเคียงต้อเส้นผมแต่อย่างใดอีกด้วย...
ปริมาณ50 มล.
ราคา1,450 บาท

 

 

Restiv
ยาทาหน้าผากปลูกไรผม : Restiv จาก Biopharm
เซรั่มยาปลูผมแบบโฟม ที่นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจในการช่วยเพิ่มไรผมให้มีปริมาณเยอะขึ้นกว่าเดิม แถมยังมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยที่สูงมากเมื่อนำมาทาบริเวณหน้าผาก เพราะมีจำหน่ายให้หาซื้อกันอย่างง่ายดายในร้านขายยา แถมยังได้รับการแนะนำจากเภสัชกรอีกว่าหาใช้ยาตัวนี้ทารับรองจะไม่ผิดหวังกับการมีไรผมที่หน้าผากเยอะขึ้นดั่งใจเลยทีเดียว เพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยในการป้องกันการขาดร่วงของเส้นผม ช่วยกระตุ้นกาารไหลเวียนของโลหิตให้มากขึ้น เมื่อรากไรผมได้รับการบำรุงจากสารอาหารอย่างทั่วถึง ก็จะทำให้เกิดการงอกตัวเติบโตและมีปริมาณมากขึ้นหลังจากที่ทำการทายานั่นเอง...
ปริมาณ75 มล.
ราคา675 บาท

 

 

[[รีวิว]] Pantip : ผลิตภัณฑ์ Restiv ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า!?

 

สมาชิก Pantip : 1894776

เราใช้restivก็ใช้ดีนะซื้อที่เว็บศูนย์จำหน่ายเขาตลอดdd-choice ได้ของไม่เคยมีปัญหานะส่งไวดี วันสองวันก็ได้ของละ ของเราส่งไปรษณีย์emsเพราะเราอยู่ตจว.

สมาชิก Pantip : 1389622

ตัวสุดท้าย ชื่อว่า เรสทีฟ  คะแนนให้ 9 เต็ม 10  ลูกรักเลยตัวนี้ใช้มาสักพักละ
เรสทีฟอะตอนแรกก็งงๆไม่คุ้นชื่อแต่เห็นว่ามีการวิจัยมาแล้วก็เลยจัดเต็มซื้อมาสองขวดเลยเพราะมันคุ้มกว่า555
เรื่องกลิ่นโอเคเบาๆซอฟๆ เป็นมูสแห้งไวดีไม่เหนียว ปริมานก็ถือว่าไม่เยอะไม่น้อยขวดนึงใช้เกือบๆ2เดือน
คือมันใช้ดีอะตั้งแต่สองอาทิตแรกรู้สึกผมไม่ร่วง ละใช้สักพักมีไรผมขึ้นเรื่อยๆเซ็ทผมละมันเห็นชัดว่าผมหนาขึ้น
แต่ก็จะหักคะแนนตรงหาซื้อร้านทั่วไปไม่มีเนี่ย แถมเกือบแพงสำหรับเรานะแต่บางคนก็บอกไม่แพงเอะยังไง5555
วิธีใช้ตัวนี้คือเป็นมูสกลิ่นสะอาดๆนิดๆใช้ทาหลังสระผม ทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนไม่ต้องล้างออกมันแห้งไวยุ

 

สมาชิก Pantip : 1840369

เรสทีฟใช้ได้ทังชายหญิงนะแฟนผมใช้หลายขวดละที่แน่ๆผมไม่ร่วงจริงจากแต่ก่อนเต็มพื้นตอนนี้แทบไม่มี
แต่ประเด็นคือใช้ละหัวหอมดีผมชอบดมผิดไหม55555

 

*ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

 

พี่หัวล้านได้หวี
ชัดเจนไหม กับการกำจัดและปลูกไรผม มีอะไรจะถามอีกไหมครับ!?

Kaosuay
ชัดแจ้งแจ่มแมวเลยล่ะค่ะ ขอบพระคุณมากเลยค่ะพี่!

บทสุปส่งท้าย : กำจัดหรือปลูกไรผมที่หน้าผาก แบบไหนเหมาะที่สุด!?

 

กำจัดไรผมบนหน้าผาก

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลที่น่าสนใจ... เกี่ยวกับการกำจัดไรผมบนหน้าผาก และการเพิ่มปริมาณของไรผมบนหน้าผากด้วยการทายาให้หนาเยอะมากขึ้น ที่น่าสนใจให้เลือกสรรตามความต้องการกันไปแล้ว เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงจะสามารถตัดสินใจได้แล้วว่าจะเก็บไรผมที่หน้าผากของตัวเองเอาไว้ดีหรือเปล่า!? แต่ถ้าหากใครคิดว่าไรผมของตัวเองยังคงมีเยอะมากจนเกินไป การจะกำจัดออกไปบ้างอาจจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการเสริมสเน่ห์ให้กับใบหน้าโดยรวมของคุณได้เป็นอย่างดีเช่นกัน....