Zinc Plus คืออะไร

 

 

zinc plus

 

หลายๆ คนคงจะเคยได้ยินกันมาเรื่องคุณประโยชน์ของ Zinc หรือสังกะสีซึ่งทำหน้าที่เหมือนตำรวจที่คอยควบคุมให้ระบบกระบวนการต่างๆ ของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซมที่อ่อนแอ และเซลล์ต่างๆ ที่โดนทำลาย รวมถึงยังมีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีน และคอลลาเจน ความเสถียรของเลือด ปกติแล้วคนเราจะสูญเสีย Zinc โดยการขับจากเหงื่อ จึงทำให้จะต้องมีตัวช่วยหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเข้ามาทดแทนเพื่อป้องกันการสูญเสีย Zinc ที่มากเกินไป

 

 

BIOPHARM Zinc Plus 


BIOPHARM Zinc Plus ไบโอฟาร์ม ซิงก์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผม ผิว และเล็บ เป็นทางออกและเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้รักและห่วงใยในการดูแลสุขภาพ เพราะ BIOPHARM ZINC Plus ไบโอฟาร์ม ซิงก์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผม ผิว และเล็บ คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่รับประทานได้ง่ายระหว่างมื้ออาหารและมี Zinc ในปริมาณที่เหมาะสมซึ่งก็คือ 15 มิลลิกรัม ซึ่งโดยปกติแล้วร่างกายจะต้องการ Zinc เพียงแค่ 12-15 มิลลิกรัมต่อวันเท่านั้นเพราะถึงแม้ว่าซิงค์จะเป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกัน แต่หากรับประทานเกินกว่า 15 มก.ต่อวัน อาจจะขัดขวางการตอบสนองของภูมิคุ้มกันได้ อาจจะส่งผลให้ระบบย่อยอาหารแปรปรวน ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ไม่ดีเพราะฉะนั้น BIOPHARM Zinc Plus เพียงเม็ดเดียวก็เอาอยู่

 

 

 

 

ขนาด60 เม็ด
ราคา295 บาท

 

 

ส่วนผสมใน BIOPHARM Zinc Plus

 

ในBIOPHARM Zinc Plus 1 เม็ด ประกอบไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายดังต่อไปนี้

 

  1. แมกนีเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต 20% 265 มก.
  2. ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต 20% 75 มก.(ให้ซิงค์ 15 มก.)
  3. แมงกานีส อะมิโน แอซิด คีเลต 10% 12.47 มก.
  4. วิตามินเอ อะซิเตท 7.69 มก.
  5. ไพริด๊อกซิน ไฮโดรคลอไรด์ 2 มก.
  6. ดี-ไบโอติน 0.15 มก.

 

 

BIOPHARM Zinc Plus เหมาะกับใคร?
ดีจริงหรือไม่?

 

BIOPHARM Zinc Plus เหมาะกับผู้ดูแลสุขภาพ ดูแลผมเพราะช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันบนหนังศีรษะลดทอนโอกาสร่วงหลุดของเส้นผม เส้นผมที่เกิดใหม่หากได้รับการดูแลที่ถูกต้องก็จะงอกเร็วขึ้นและแข็งแรง ซ่อมแซมเส้นผมเก่าที่เปราะบาง นอกจากนั้น Zinc Plus ยังช่วยให้เล็บแข็งแรงไม่อ่อนตัวง่าย ส่วนทางด้านผิวยังสามารถช่วยแก้ปัญหาการอักเสบสิวดูแลแผลหายเร็วเพราะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวได้ Zinc Plus ยังช่วยรักษา ปัญหาฮอร์โมนสมดุลให้ปกติ ลดภาวะเสี่ยงต่อมะเร็งต่อมลูกหมาก สร้างฮอร์โมนเพศชายสำหรับผู้มีบุตรยาก แก้ปัญหาชีวิตคู่บนเตียง Zinc Plus ทานได้ทั้งชายและหญิง มีประโยชน์ครอบคลุมในด้านอื่นๆ ซึ่งก็คือช่วยเร่งสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ทั้งแผลบริเวณด้านนอกและแผลบริเวณด้านในเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด คงสภาพการรับรู้รส กลิ่นและการมองเห็น โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ

 

Zinc plus

ภาพจาก Lnwshop.com

 

 

 

 

รีวิว BIOPHARM Zinc Plus

ถ้าพูดถึงรีวิวแล้วก็คงหนีไม่พ้นเป็นอันต้องเปิดเว็บไซตฺ์ชื่อดังอย่าง Pantip ขึ้นมาใช่ไหมล่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าชาว Pantip ได้กล่าวถึง BIOPHARM Zinc Plus ไว้ว่าอย่างไรบ้าง

ไม่ทราบว่าส่วนใหญ่ทาน zinc ยี่ห้อไหนกันครับที่ช่วยในเรื่องลดสิว

โดยส่วนตัวตอนนี้ผมกินของยี่ห้อ vistra zinc น่ะครับ ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาหน้ามันและสิวมา 3 ปีแล้ว เคยใช้ครีมก็แล้วหาหมอสิวมาก็แล้ว ไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้นเลย จนเพื่อนของน้องชายเค้าแนะนำให้ลองกินดูน่ะครับ ตอนนี้ผมกินมา 3 กระปุกแล้ว (1 กระปุกมี 45 แคปซูล) สิวก็หายหมดนะครับ หน้าก็ไม่มันเหมือนเมื่อก่อน เหลือแต่รอยสิวเก่าที่ค่อยๆจางลงช้าๆ เท่ากินมาจนถึงตอนนี้ก็ไม่มีอาการข้างเคียงนะครับ แต่อยากทราบว่ามี zinc ยี่ห้อไหนมั่งที่ส่วนใหญ่เค้านิยมกินกันน่ะครับ

ความคิดเห็นที่ 1
Zinc FDA แนะนำไม่เกิน 15mg ครับไม่ควรทานตอนท้องว่าง

ความคิดเห็นที่ 2
- ซิงค์ สังกะสี VISTRA Zinc ราคาถูกสุด
- Blackmores Zinc แบล็คมอร์ส ไบโอ ซิงค์ บำรุงร่างกาย เสริมวิตามิน
- ซิงค์ สังกะสี BIOPHARM ZINC PLUS
- คีเลต ซิงค์ Lifetune Chelated Zinc
- Clover Plus ซี พลัส Z Plus Zinc ช่วยรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว ช่วยบำรุงผมและเล็บ

สมาชิกหมายเลข 1014101

 

สรุป

 

คุณประโยชน์เต็มๆ ในราคาหลักร้อย คุ้มค่าขนาดนี้มีเพียงแค่ใน Zinc Plus เท่านั้น ใครเป็นสายรักสุขภาพ สาย Healthy ก็รีบไปหาซื้อมาด่วน  Zinc Plus มีขายตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไปและสามารถสั่งออนไลน์ได้จากหลากหลาย Website ค้าสินค้าออนไลน์หากไม่สะดวกเดินทางและสามารถติดต่อยังตัวแทนจำหน่ายได้อีกด้วย