Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีขา หนูผมแตกปลาย แต่ไม่อยากเสียตังค์ไปหาหมอแพงๆ พอมีเคล็ดลับดีๆ แนะนำไหมค่ะ?

พี่หัวล้านได้หวี
ลองรักษาผมแตกปลายด้วยวาสลีนไหมล่ะ ราคาไม่ถึงร้อย คุณภาพหลักพันเลยนะ

Kaosuay
วาสลีนทานผิวน่ะเหรอค่ะ!? ใช้รักษาผมแตกปลายได้ด้วยเหรอ!!!

พี่หัวล้านได้หวี
วาสลีนมีดีกับผมแตกปลายมากกว่าที่คิดเยอะ เดี๋ยวจะพาไปแนะนำแบบเจาะลึกกัน!

 

ผมแตกปลายแก้ไขได้ด้วย วาสลีน 
วิธีหมักผมสุดง่าย ราคาประหยัด รับรองหลงรักแน่นอน...

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

ผมแตกปลาย... เป็นหนึ่งในปัญหาที่ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มันมาเยือนไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด ไม่ว่าใครก็คงอยากที่จะทำการดูแลแก้ไข ให้เส้นผมกลับมาเงางามเหมือนเดิมได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด และที่สำคัญคือ "เสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด"  ... สำหรับคนที่กำลังประสบกับปัญหาผมแตกปลายกวนใจ ในวันนี้อยากขอแนะนำให้รู้จักกับหนึ่งในสุดยอดวิธีแก้ไขปัญหาผมแตกปลายที่ได้รับการกล่าวถึงกันมากที่สุดนั่นก็คือ "วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลี" นั่นเอง.....

 

 

ผมแตกปลายคืออะไร ร้ายแรงชวนกรี๊ด! แค่ไหนกัน!?

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

ผมแตกปลายคือลักษณะของปลายเส้นผมที่มีการแยกแตกออกเป็นสองสามเส้น ซึ่งนั่นหมายถึงว่าผมเส้นนั้นมีสุขภาพไม่ดีและหลายคนมักแก้ไขด้วยการใช้ตัดปลายเส้นผมที่มีความแตกปลายนั้นออกไป จากนั้นจึงต่อยทำการบำรุงรักษาเส้นผมที่ขึ้นมาใหม่ให้มีสุขภาพที่ดีมากขึ้น ทำให้กว่าที่จะจัดการกับปัญหาผมแตกปลายได้อย่างอยู่หมัดก็จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาพอสมควร ทำให้หลายคนหนาวๆร้อนๆ ไม่อยากให้ปัญหานี้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างมากเลยทีเดียว

ผมแตกปลายเกิดจากอะไรกันนะ!?

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

ผมแตกปลายมักเกิดขึ้นกับบุคคลที่ไว้ผมยาวและมีสาเหตุมาจากการโดนสารเคมีเช่น การย้อม ยืด ดัด ผม หรือความร้อนจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การทำสีผม การไดร์ผม การหนีบผมหรือม้วนผม นอกจากนี้การอยู่ในที่แจ้งหรือทำกิจกรรมกลางแดดเป็นเวลานานก็มีส่วนทำให้เส้นผมเกิดปัญหาแตกปลายได้เช่นกัน อีกทั้งการสระผมด้วยความร้อนจากน้ำอุ่นก็เป็นอีกสาเหตุหลักด้วยเหมือนกันเพราะความร้อนจากน้ำทำให้ผมแห้งได้

 

 

 

วิธีรับมือและบำรุงแก้ไขปัญหาผมแตกปลายแบบทั่วไป

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

  1. ผมแตกปลายแก้ได้ด้วยการหลีกเลี่ยงการว่ายน้ำในสระที่มีคลอรีนหรือหากหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้รีบสระผมทันทีหลังว่ายน้ำเสร็จ
  2. ผมแตกปลายแก้ได้ด้วยการหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือโดนแสงแดด
  3. ผมแตกปลายแก้ได้ด้วยการหลีกเลี่ยงการโดนความร้อนเช่นการอบไอน้ำหรือใช้เครื่องหนีบผม ม้วนผม
  4. ผมแตกปลายแก้ได้ด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์
  5. ผมแตกปลายแก้ได้ด้วยการหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีกับเส้นผม
  6. ผมแตกปลายแก้ได้ด้วยการบำรุงผมด้วยทรีทเม้นทุกสัปดาห์
  7. ผมแตกปลายแก้ได้ด้วยการหลีกเลี่ยงการหวีหรือสางผมขณะผมยังไม่แห้ง

 

 

 

พี่หัวล้านได้หวี
วาสลีน ใช้งานง่ายวันละ 1 นาที รับรองเห็นผลไม่ได้โม้!

Kaosuay
สุดยอดขนาดนี้ ต้องขอตามอ่านแบบเกาะติดชิดขอบเวทีกันเลยค่ะ!

พระเอกขี่ม้าขาว วิธีแก้ปัญหาผมแตกปลายด้วย "วาสลีน" ใน 1 นาที

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

เชื่อว่าใครๆก็คงรู้จัก "วาสลีน" (Vaseline) กันดี สารพัดประโยชน์ของปิโตรเลียมเจลลี่ ช่วยได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และหนึ่งในคุณสมบัติพิเศษนั้นก็คือ วาสลีนสามารถแก้ปัญหาผมแตกปลายได้ในเวลาเพียงแค่ 1 นาที เท่านั้น!? แต่เชื่อว่าหลายคนคงอาจไม่เชื่อกันว่าเจ้าวาสลีนกระปุกเล็กๆในมือจะมีพลังมหัศจรรย์ในการดูแลเส้นผมอันแสนน่าทึ่งได้มากถึงขนาดนั้น ดังนั้น ลองไปทำความรู้จักกับวิธีการแก้ปัญหาผมแตกปลายด้วยวาสลีนกันก่อนดีกว่าว่าจะมีความเจ๋ง! น่า Love! น่าใช้! ขนาดไหนกัน!!!

 

 

เหตุผลที่ทำให้วาสลีน กลายมาเป็นหนึ่งในวิธีแก้ผมแตกปลายยอดฮิต

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

รู้หรือไม่ว่าการนำวาสลีนมาหมักผมเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติสุดพิเศษลับๆเพราะวาสลีนมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำงานโดยการสร้างเกราะกำบังระหว่างเซลล์ผมที่แห้งเสีย เร่งกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผม คุณสมบัติพิเศษนี้ จึงช่วยปกป้องผมจากการถูกทำลาย ฟื้นฟูผมแห้งเสียจากความร้อน จากสารเคมี การดัด ยืด ทำสีผม ช่วยให้ผมที่แห้งเสียชี้ฟู กลับมาสวยสุขภาพดีและเงางามอีกครั้ง วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีนนี้จึงเห็นผลเร็วแบบไม่น่าเชื่อ คุณจะสัมผัสความเปลี่ยนแปลงของผมได้ใน 1 นาที

 

★วิธีแก้ปัญหาผมแตกปลายแบบเร่งด่วน! ด้วยวาสลีน

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

ใช้วาสลีนลูบไล้เส้นผมทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

 

ในวันอันเร่งรีบ ตื่นเช้ามาผมชี้ฟู แถมยังแตกปลายอีก ขาดความมั่นใจไปเลย วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีนง่ายๆ  ก่อนออกจากบ้าน เพียงแค่ทาวาสลีนปริมาณเล็กน้อย ลูบบริเวณปลายผมที่แห้งเสียแตกปลาย หรือ บริเวณผมที่ชี้ฟู แค่นี้ผมก็กลับมามีน้ำหนักเงางาม ไม่แห้งเสียแล้ว เพิ่มความมั่นใจในวันที่เร่งรีบอีกครั้ง

 

 

ใช้วาสลีนทาที่ปลายผมเพื่อรักษาความชุ่มชื้นและป้องกันความร้อน

 

อีกเคล็ดลับวิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน ก่อนเป่าผมทุกครั้ง ให้ทาวาสลีนที่ปลายผม ใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพื่อป้องกันผมถูกทำลายจากความร้อน ล็อกความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ไม่ชี้ฟูระหว่างวัน

 

 

 

★วิธีแก้ปัญหาผมแตกปลายหนักมาก ด้วยการหมักปลายผมด้วยวาสลีน

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

 

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาปลายผมแห้งเสียหนักมาก ต้องสูตรนี้เลย "หมักปลายผมด้วยวาสลีน" เป็นวิธีการง่ายๆ ที่หาได้ในห้องครัว ด้วยวาสลีนผสมน้ำมันมะกอกเพียงเล็กน้อย ลูบไล้ผมให้ทั่ว เน้นบริเวณปลายผมที่แห้งเสียและชี้ฟู ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หรือ หมักทิ้งไว้ข้ามคืน แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด คุณจะทึ่งในความมหัศจรรย์ ผมจะกลับมามีน้ำหนัก ดูสวยสุขภาพดี ผมจะนุ่มลื่นยิ่งกว่าไปทำสปาผมที่ร้านเสียอีก

 

 

วาสลีนหมักผมได้มั๊ย!?

 

หลายคนสงสัยว่าโดยพื้นฐานแล้ว วาสลีนเป็นครีมที่ใช้ในการทาผิวพรรณถ้าหากนำมาใช้ทาผมจะสามารถทำได้มั๊ย? และจะสร้างปัญหาอะไรให้กับเส้นผมหรือเปล่า? แต่ที่จริงแล้ววาสลีนสามารถนำมาใช้ทาเส้นผมได้ แต่สิ่งเดียวที่จะทำให้หลายคนอาจไม่ค่อยชอบใจนักคือความเหนียวเหนอะหนะที่เกิดขึ้นในระหว่างการทาวาสลีนลงบนเส้นผมนั่นเอง ดังนั้น ถ้าหากใครอยากจัดการปัญผาผมแตกปลายแล้วทนรับความเหนียวเหนอะหนะของวาสลีนไม่ไหว ขอแนะนำว่าให้เริ่มลองจาก "น้ำมันมะพร้าว" ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว...

 

 

★วิธีเพิ่มเสน่ห์ผมหอม พร้อมแก้ผมแตกปลายด้วยการหมักวาสลีน

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

              วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีนยังไม่หมดแค่นี้... เคล็ดไม่ลับสำหรับคืนวันพิเศษ สาวๆที่มีผมสวย จะช่วยมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัดได้เสมอ และถ้าผมทั้งสวยและหอมด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้ชวนหลงใหล เพียงแค่ทาวาสลีนปริมาณเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ และฉีดน้ำหอมลงบนวาสลีน จากนั้นวอร์มวาสลีนด้วยฝ่ามือทั้งสองข้าง ชโลมบริเวณเส้นผม เน้นบริเวณปลายผมหรือบริเวณที่มีปัญหาผมชี้ฟู จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผมสวย และล็อกความหอมไปพร้อมๆกัน

 

 

แก้ปัญหาผมแตกปลายด้วย Vaseline 100% Pure Repairing Jelly Original Dermatologist Tested Intensive Care
Vaseline 100% Pure Repairing Jelly Original Dermatologist Tested Intensive Care
Vaseline 100% Pure Repairing Jelly Original Dermatologist Tested Intensive Care วาสลีนดูแลผิวพรรณสุดคลาสสิค ที่ช่วยในการดูแลผิวพรรณได้ทุกส่วนด้วยพลังจากปิโตเลียมเจล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ และดูแลผิวให้มีสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ยังช่วยในการดูแลเส้นผม ป้องกันและบำรุงปัญหาผมแตกปลายได้อย่างน่าอัศจรรย์ ราคาประหยัด และหาซื้อได้ง่ายดาย
ปริมาณ50 มล.
ราคา65 บาท

 

เมื่อรู้เคล็ดลับวิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีนแบบนี้แล้ว รีบหยิบวาสลีนมาใช้กันด่วนๆ สาวๆคนไหนยังไม่มี รีบไปหามาครอบครองเลยจ้า รับรองว่าผมสวยจบครบในกระปุกเดียวได้อย่างน่าเหลือเชื่อกันเลยทีเดียว...

 

รวม [[รีวิว]] ชาว Pantip แก้ปัญหาผมแตกปลายด้วยวิธีวาสลีนหมักผมช่วยได้ชัวร์ หรือแค่มั่วนิ่ม!?

 

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

ว่าด้วยเรื่องวิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน เป็นวิธีง่ายๆที่หลายคนยังไม่รู้หรือแม้กระทั่งแต่ประชาชนชาวPantip เองก็ไม่รู้จนต้องมาตั้งกระทู้กันให้เพียบ!

เรามาดูกันดีกว่าว่าพวกเขามีความคิดอย่างไรเกี่ยวกับการใช้วาสลีนเพื่อช่วยให้ผมหายแตกปลาย ได้ผลมากน้อยเพียงใด มาติดตามอ่านความเห็นจากชาว Pantip กันได้เลย...

 

 

สมาชิก Pantip : แม่ไก่ใบเลี้ยงเดี่ยว

เคยอ่านเจอว่าทาขนตาแล้วขนตายาวค่ะ

สมาชิก Pantip : 1828629

ไม่เคยทาผมนะ เคยทาคิ้วแล้วขนคิ้วมันยาวขึ้น ไม่ได้ขึ้นเยอะนะ ยาวขึ้นเฉยๆอ่ะค่ะ

สมาชิก Pantip : 1498424

ก่อนเป่าให้ร้อนใช้ทิชชู่เช็ดออกให้มากที่สุด แบ่งผมออกเป็นทีละช่อๆ ค่อยๆ เช็ดไปค่ะ
สมาชิก Pantip : 719831

ต้องทำให้วาสลีนละลายก่อนครับ โดยใช้ไดร์เป่าผม แล้วรีบสระผมด้วยน้ำอุ่นเท่านั้น ถ้าใช้น้ำเย็นมันจะจับเป็นก้อนอีก

สมาชิก Pantip : HONORS

ลองใช่แป้งฝุ่นซิคะ เวลาที่เราผมมันๆ ขี้เกียจสระผม ก็เอาแป้งฝุ่นตบๆที่ผมนี่แหละ

 

※ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

 

สรุปความเห็นชาว Pantip : หมักผมด้วยวาสลีนช่วยแก้ปัญหาผมแตกปลายได้จริงหรือเปล่า!?

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

ชาว Pantip ที่เคยใช้วิธีแก้ปัญหาผมแตกปลายโดยใช้วาสลีนแนะนำว่า ถ้าอยากใช้วิธีนี้ในการดูแลเส้นผมให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด คือ หลังจากที่ใช้วาสลีนชโลมให้ทั่วเส้นผม โดยเน้นในบริเวณที่มีการแตกปลายแล้ว ก่อนที่จะทำการใช้ไดร์ลมร้อนเป่าให้วาสลีนเกิดการละลายตัวให้ทำการใช้ทิชชู่เช้ดเอาวาสลีนออกให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ก่อน โดยการแบ่งผมออกเป็นช่อๆ แล้วค่อยๆทำการเช็ดออกอย่างช้าๆอย่าใจร้อน หลังจากนั้นใช้ไดร์เป่าผมให้วาสลีนละลายตัว แล้วทำการสระล้างออกด้วยน้ำอุ่นอีกครั้ง โดยห้ามใช้น้ำเย็นอย่างเด็ดขาดเพราะจะทำให้วาสลีนเกิดการแข็งตัวนั่นเอง นอกจากนี้ ยังมีหลายคนที่ใช้วาสลีนทาบริเวณขนคิ้วทำให้ขนคิ้วยาวอย่างรวดเร็วมากขึ้น และบางคนยังมีการใช้แป้งพัปทาบริเวณที่เกิดปัญหาผมแตกปลาย เพื่อช่วยลดความมัน ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผมแตกปลายลดน้อยลงได้ด้วยนั่นเอง

 

 

 

พี่หัวล้านได้หวี
เชื่อแล้วหรือยังล่ะว่า วาสลีนแก้ปัญหาผมแตกปลายได้แบบไม่น้อยหน้าเซรั่มบำรุงผมชื่อดังเลย

Kaosuay
รูแบบนี้ไม่ทำตามไม่ได้แล้วค่ะ หนูขอตัวก่อนนะค่ะ จะรีบไปหาซื้อวาสลีนมาใช้ แว้บบบบบ!!!

บทสรุปส่งท้าย : วิธีแก้ปัญหาผมแตกปลายด้วยการหมักผมโดยวาสลีนเวิร์คหรือเปล่า!?

วิธีแก้ผมแตกปลายด้วยวาสลีน

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลกันไปแล้ว... เชื่อว่าหลายคนอาจที่มีปัญหาผมแตกปลายแล้วอยากแก้ไขปัญหาด้วยการใช้วาสลีน เชื่อว่าคงจะเพิ่มความกระจ่างให้มากขึ้นว่าเดิม แถมวิธีนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ถูกอย่างมาก เพราะวาสลีนกระปุกหนึ่งมีราคาเพียงไม่ถึงหนึ่งร้อยบาท แต่ประสิทธิภาพที่ได้รับมานั้นเรียกได้ว่ามีความคุ้มค่าน่าสนใจ จนไม่ควรมองข้ามอย่างมากกันเลยทีเดียว..